Tóc đôi – xu hướng lạ cho mùa cuối năm

0
2119

Dịp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang gần kề. Với các cặp đôi thì đây là mùa vô cùng rộn ràng bởi những lễ hội giúp xích lại gần nhau hơn. Nếu muốn thể hiện tình yêu của mình trong khi đã chán ngán quần áo đôi, giày đôi,… hãy thử ngay xu hướng tóc đôi mới lạ này nhé!

1. Tóc nhuộm cùng màu

tóc đôi4

Không gì nổi bật bằng một bộ tóc đôi cùng nhuộm một màu bắt mắt như xanh, hồng hay thậm chí là mẫu cầu vồng đang rất hot. Cuối năm là mùa của lễ hội với những ánh đèn và trang trí đây màu sắc, nên đừng ngần ngại thử những màu mới toanh nhé. Hai bạn sẽ vừa nổi bật giữa đám đông, vừa hòa cùng không khí rực rỡ nhộn nhịp đấy.

tóc đôi 1

 

Nếu không muốn nhuộm cả đầu, hai bạn có thể thử nhuộm ombre để thêm phần độc đáo. Với kiểu Undercut quen thuộc, bạn nam có thể nhuộm phần tóc dài phía trên, trong khi cô gái với mái tóc dài nhuộm phía dưới. Hai kiểu đầu sẽ cực kì ăn-rơ với nhau. Các bạn có thể nhuộm cùng tone màu hoặc màu đối lập để tạo hiệu ứng bắt mắt nhé.

tóc đôi 2

Nếu còn e dè, hai bạn cũng có thể thử màu thông thường hơn như nâu, vàng,… Đảm bảo ai nhìn vào cũng thấy cặp đôi này thật dễ thương đấy!

tóc đôi7

Trước khi nhuộm, hãy lựa chọn màu thật kĩ dựa trên khuôn mặt, tính cách, sở thích và cả hoàn cảnh như gia đình, công việc,… nữa nhé!

2. Tóc cùng tạo kiểu

Người ta vẫn nói, yêu nhau lâu dần sẽ trở nên giống nhau. Điều này có vẻ đúng với từ tính cách cho đến vẻ ngoài. Cặp đôi nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt là những người đi đầu trong xu hướng tóc đôi. Hình ảnh ở buổi ra mắt bộ phim World war Z của nam tài tử Hollywood đã khiến khán giả lần nữa có dịp ngưỡng mộ tình yêu bền chặt của cặp đôi này khi hai người diện tông-xoẹt-tông từ trang phục cho đến mái tóc.

tóc đôi 5

tóc đôi 5

 

Đối với các cô gái cá tính, bạn có thể thử kiểu tóc Undercut cho nữ để giống với kiểu đầu của bạn nam. Ai nhìn vào cũng sẽ trầm trồ trước sự gắn bó độc đáo của hai bạn đấy!

 

tóc đôi 6

 

Hi vọng tettocdep.com đã đưa ra những gợi ý thú vị cho các cặp đôi về kiểu tóc đồng điệu cho dịp sắp tới. Chúc các bạn có những khoảnh khắc thật vui vẻ và hạnh phúc!