Tóc lấp lánh- xu hướng cực đỉnh cho năm mới

0
1052

Bạn có phải là một cô nàng cá tính luôn tìm kiếm phong cách mới toanh cho mình? Đây chắc chắn sẽ là kiểu tóc mà bạn nên thử trong dịp lễ cuối năm này!

Xem thêm:

Chân tóc cầu vồng không dành cho người yếu tim hoặc những cô nàng thích đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn cực kỳ lười biếng trong việc chỉnh chu cho mái tóc của mình nhưng vẫn muốn trông thật nổi bật ở lễ hội, bộ tóc long lanh có thể là điều hoàn hảo dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cái lọ nhũ lấp lánh và một chút sáp bóng (loại pomade các bạn nam thường dùng ấy). Để bắt đầu, chải mượt tóc cho vào nếp, nếu muốn tạo kiểu như tóc tết hay làm xoăn thì hãy thực hiện luôn đi nhé. Sau đó thoa một ít sáp lên phần gần chân tóc, rồi rắc nhũ lên tóc thật nhanh và đều. Nhiều màu sắc, hình dáng, nổi ba chiều – hãy tự do sáng tạo.

tóc cầu vòng
Đây cũng là một gợi ý thú vị giúp che phần chân tóc không đồng màu

Nếu cực thích phong cách tóc mới lạ nàynhưng lại ngại việc rắc lên đầu một đống nhũ màu mà còn không biết chúng có hợp hay không, hãy thử lựa chọn an toàn này nhé. Chỉ cần một ít nhũ ánh kim hay ánh vàng rải lên quanh phần đỉnh đầu là trông bạn đã cuốn hút cực kì rồi.

tóc nhũ

Trong những sự kiện đặc biệt, bạn có thể thử thoa nhũ lên một mảng tóc nhỏ. Lưu ý tạo kiểu để khoe phần tóc lấp lánh ra nhé. Nhũ quả là một phụ kiện tóc rẻ tiền mà độc đáo mê người.

tóc nhũ3

Mặc dù đây chắc chắn sẽ là một xu hướng thú vị để thử cho những ngày lễ hội, nhưng tóc lấp lánh không phải một ứng dụng thường ngày. Bởi bạn không thể ngày nào cũng ra đường với bộ tóc nổi bật như thế! Đấy là còn chưa kể việc tạo kiểu khá mất công vì nếu không cẩn thận, nhũ sẽ bị vón lại một chỗ, Ngoài ra bạn cũng phải đối mặt với việc nhũ sẽ dính hay bay lung tung khắp nơi, đồng thời thật khó để gột sạch chúng đi.

tóc nhũ1