Tóc mái dài cho khuôn mặt tròn cực xinh

0
1661

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng bằng nhau những người có khuôn mặt tròn thường rất bầu bĩnh che đi được 2 gò má kết hợp với tóc mái dài sẽ làm cho khuôn mặt trở nên lôi cuốn hơn. Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu về những kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn phù hợp nhất nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái dài khuôn mặt tròn

Một vài kiểu tóc mái dài cực xinh, đáng yêu:

Kiểu tóc mái bằng dễ thương: Nó giúp che đi những góc mặt dư thừa làm cho bạn trở nên đáng yêu ngộ nghĩnh hơn. Hơn nữa kiểu tóc mái bằng còn kết hợp được với nhiều kiểu tóc như tóc xoăn, tóc duỗi cụp,..sẽ làm cho bạn tha hồ thay đổi hợp với mục đích của mình. Chỉ cần thay đổi đôi chút sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

tóc mái dài khuôn mặt tròn

Với những cô nàng muốn thu hút ánh nhìn với kiểu tóc dài thẳng mà chưa biết lựa chọn kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn phù hợp thì tóc mái ngố là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy tự tin khi bước xuống phố tất cả mọi ánh nhìn sẽ hướng về phía bạn giúp bạn trở nên tỏa sáng hơn.

tóc mái dài khuôn mặt tròn0

Kiểu tóc mái dài thưa: Với kiểu tóc này sẽ che đi được cơ số phần khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Được tạo kiểu từ tóc mái bằng nhưng thưa hơn, mỏng hơn và không cần phải tạo kiểu như mái bằng

tóc mái dài khuôn mặt tròn7

Kiểu tóc mái vén: Kiểu tóc mái vén sang một bên nhưng vẫn giúp che được phần khuyết điểm trên mặt bạn giúp bạn trẻ hơn. Chỉ với 1-2 chiếc ghim nhỏ bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn của mình rồi.

tóc mái dài khuôn mặt tròn8

Kiểu tóc mái rẽ ngôi cổ điển: Chắc hẳn không bạn nữ nào không biết đến kiểu tóc này nữa nó rất phổ biến và được hầu hết các bạn nữ lựa chọn. Nó vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát cho bạn trông bạn thật dịu dàng. Chắc chắn khi sở hữu kiểu tóc mái này sẽ khiến các chàng trai mê mẩn.

tóc mái dài khuôn mặt tròn

Một vài điều lưu ý khi chăm sóc tóc mái dài cho khuôn mặt tròn:

Để có được các kiểu tóc như mình mong muốn bạn cần chăm sóc chúng cẩn thận, tránh sử dụng quá nhiều hóa chất cho mái tóc

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc mái của bạn luôn bóng, mượt

Mỗi ngày hãy bỏ ra vài phút để chăm sóc tóc mái của mình.

Đó là một vài kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn cực xinh. Hãy cùng tettocdep.com cập nhật thêm những kiểu tóc mái dài khác nhé.