Tóc mái thưa đẹp cho cô nàng mặt tròn 2016

0
4327

Những cô gái mặt tròn thường rất tự ti và mặc cảm vì khuôn mặt mũm mĩm tròn trịa của mình và thường băn khoăn không biết mình nên để kiểu tóc nào che bớt khuyết điểm cho khuôn mặt mình. Nhưng các bạn gái mặt tròn không cần lo lắng nữa, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn nhất là tóc mái thưa – kiểu tóc này hầu như phù hợp cho mọi khuôn mặt.

tóc mái thưa cho mặt tròn

Vì sao tóc mái thưa lại phù hợp cho mặt tròn? Câu trả lời là kiểu tóc mái này sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Đối với những bạn gái hơi béo, khuôn mặt tròn, trán ngắn thì kiểu tóc mái thưa dài sẽ giúp mặt bạn bớt mũm mĩm, trán có vẻ cao hơn. Bên cạnh đó, tóc mái thưa làm bạn trông trẻ trung hơn, năng động hơn.

tóc mái thưa cho mặt tròn 5

tóc mái thưa cho mặt tròn 2

Có nhiều kiểu tóc mái thưa mà cô gái mặt tròn có thể tham khảo để lựa chọn ra kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn phù hợp với mình như: tóc mái thưa dài, tóc mái thưa ngang xéo, tóc bob mái thưa… tất cả những kiểu tóc mái thưa này đều phù hợp cho mặt tròn. Các bạn gái có thể biến tấu cho kiểu tóc mái thưa của mình bằng cách uốn xoăn hay nhuộm vài sợi tóc mái. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên khác lạ và thu hút. Người khác sẽ chú ý đến tóc mái thưa của bạn và bỏ qua khuyết điểm do mặt tròn mang lại.

tóc mái thưa cho mặt tròn 6

tóc mái thưa cho mặt tròn 1

Các nữ nghệ sĩ của Hàn Quốc, Trung Quốc hay Việt Nam có khuôn mặt tròn cũng rất ưa chuộng kiểu tóc mái thưa. Bạn có thể thấy được nét đẹp thanh thoát đáng yêu của họ dù khuôn mặt họ khá mũm mĩm và tròn trịa. Với tóc mái thưa, bạn có thể để tóc dài, tóc xoăn, tóc ngắn tuỳ thích mà không ảnh hưởng gì đến vẻ đẹp của mình.

tóc mái thưa cho mặt tròn 8

tóc mái thưa cho mặt tròn 7

tóc mái thưa cho mặt tròn 3

Những bạn gái mặt tròn không cần lo lắng về kiểu tóc của mình nữa nhé. Tóc mái thưa là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Tóc mái thưa mang lại sự duyên dáng, nữ tính và trẻ trung. Hãy chào đón một năm mới 2016 tốt lành với kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn nhé.