Tóc mái thưa hợp với những khuôn mặt nào?

0
2545

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng, đặc biệt là những ca sĩ tên tuổi ở trong và ngoài nước. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao tóc mái thưa lại được yêu thích như vậy? Nếu bạn để kiểu tóc mái thưa thì sẽ như thế nào? Tóc mái thưa hợp với những khuôn mặt nào? Hôm nay hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu nhé.

tóc mái thưa 1

Tóc mái thưa là kiểu tóc được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng. Thay vì cắt bằng hết phần tóc mái thì chỉ cần cắt vài lọn tóc mỏng và hơi uốn cong ốp sát vào trán. Tóc mái thưa tôn lên được vẻ đẹp dịu dàng nữ tính và cũng rất trẻ trung năng động cho các cô gái.

tóc mái thưa 1

tóc mái thưa 9

Tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc đơn giản và dễ làm nhất, có thể làm ngay tại nhà cùng những vật liệu đơn giản. Câu hỏi đặt ra là, bạn có nên để kiểu tóc mái thưa không? Khuôn mặt của bạn có thích hợp để tóc mái thưa không? Tóc mái thưa hợp với những khuôn mặt nào? Sau khi giải quyết những câu hỏi trên, bạn mới có thể quyết định có nên cắt tóc mái thưa để trông xinh xắn hơn hay không.

tóc mái thưa 4

Nhìn chung, tóc mái thưa phù hợp với tất cả khuôn mặt: mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài, mặt vuông, trán cao, trán dô… Tóc mái thưa sẽ che đi rất nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Đối với mặt tròn, tóc mái thưa sẽ giúp khuôn mặt, đặc biệt là trán của bạn có vẻ dài ra, giúp làm bớt vẻ mũm mĩm của đôi má, làm mắt trông to hơn và đáng yêu hơn.

tóc mái thưa 3

tóc mái thưa 2

tóc mái thưa 8

Với mặt vuông, tóc mái thưa phần nào sẽ che đi được đường nét thô cứng của khuôn mặt nhờ có những lọn tóc mái dài hai bên má. Những bạn nữ trán cao cũng rất phù hợp với tóc mái thưa do kiểu tóc này sẽ giúp che đi phần trán không cân đối trên khuôn mặt.

tóc mái thưa 5

tóc mái thưa 7

Tuỳ vào khuôn mặt và khuyết điểm của bạn mà hãy quyết định đúng đắn nên để tóc mái thưa hay không, độ dài và độ dày của tóc mái thưa như thế nào. Tóc mái thưa sẽ không làm bạn thất vọng bởi nét dịu dàng đậm chất ngọt ngào của thiếu nữ đôi mươi do nó mang lại.