Tóc ngắn đẹp: Các kiểu tóc tết của idol Hàn ( Phần 2)

0
1042

Những thần tượng K-pop luôn nổi tiếng với những mái tóc ấn tượng dưới bàn tay phù thủy của các hair stylist đa tài. Vì vậy, các fan luôn phải chóng mặt bởi những kiểu đầu lạ mắt mà idol mình ngày qua ngày thay đổi. Đặc biệt, đối với những lần comeback khác nhau, tùy thuộc vào concept bài hát mà những idol này không hề lưỡng lự trước việc thay đổi những kiểu tóc vô cùng độc đáo, trong đó không thể quên kể đến các kiểu tóc tết cực phong cách. Đây cũng là một cách phổ biến để biến hóa cho những mái tóc ngắn đẹp. Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua phần hai của series ảnh ấn tượng này nhé!

tết 6

EXO’s Kai

Vâng, nhắc tới những kiểu tóc để đời của trai đẹp Kai nhà EXO thì chúng ta không thể không nhắc đến mái tóc tết rãnh ngô cực ngầu trong MV ” Wolf”. Quả thực kiểu tóc ngắn đẹp này rất hợp với concept độc và dị của bài hát. Qua đó còn chứng tỏ được khả năng biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách ấn tượng khác nhau của anh chàng dance machine này.

tết 7

Super Junior’s Heechul

Chàng trai 4D nổi tiếng nhà Super Junior cũng không quên ghi dấu ấn trong list tóc ngắn đẹp của mình bằng mái tóc tết cực phá cách. Điểm khác biệt mà anh chàng tạo ra chính là việc tết kèm những sợ tóc đỏ vào mái tóc của mình, tạo cho nó vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt và phải nói là cực shock.

tết 6

B.A.P’s Bang Yong Guk

Nổi tiếng là một rapper cực chất, trưởng nhóm B.A.P Bang Yong Guk luôn theo đuổi hình tượng đậm chất hip hop, swag đầy ấn tượng. Với mái tóc tết ấn tượng này, anh chàng dường như đã hoàn thiện hình ảnh rapper cực chất như mình mong muốn.

tết 8

TVXQ’s Changmin

Với vẻ đẹp trai ấn tượng, ít ai ngờ rằng em út nhà TVXQ cũng đã từng thử sức mình với kiểu tóc tết ấn tượng dưới đây. Thực sự fan hâm mộ của nhóm đã khá bất ngờ với hình tượng này của anh chàng từ thời ” O”, nhưng sau đó, hầu hết mọi người đều công nhận rằng nó mang lại một hình ảnh khá mới mẻ và cá tính cho anh chàng.

tết 10

Có thể thấy với tóc ngắn đẹp của mình, các idol Hàn đã rất khôn khéo khi lựa chọn cho mình kiểu tóc tết cực ấn tượng, qua đó thể hiện cá tính và phong cách của bản thân. Hãy đón chờ phần ba với nhiều thêm những mái tóc ấn tượng nữa nhé!

Theo allkpop