Tóc ngắn đẹp: Các kiểu tóc tết của idol Hàn ( Phần 3)

0
1445

Những thần tượng K-pop luôn nổi tiếng với những mái tóc ấn tượng dưới bàn tay phù thủy của các hair stylist đa tài. Vì vậy, các fan luôn phải chóng mặt bởi những kiểu đầu lạ mắt mà idol mình ngày qua ngày thay đổi. Đặc biệt, đối với những lần comeback khác nhau, tùy thuộc vào concept bài hát mà những idol này không hề lưỡng lự trước việc thay đổi những kiểu tóc vô cùng độc đáo, trong đó không thể quên kể đến các kiểu tóc tết cực phong cách. Đây cũng là một cách phổ biến để biến hóa cho những mái tóc ngắn đẹp. Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua phần cuối của series ảnh ấn tượng này nhé!

tết 16

Kim Bum

Mặc dù không phải là ca sĩ K-pop nhưng nam diễn viên điển trai của BOF cũng đã tạo cực nhiều ấn tượng với mái tóc tết một bên cực độc đáo.  Với mái tóc chỉ được tết một bên còn một bên vẫn được rẽ mái và chải chuốt bình thường, anh chàng chứng tỏ gương mặt điển trai của mình hoàn toàn thích hợp với vô số kiểu tóc ngắn đẹp.

tết 10

IKON’s B.I

Debut năm nay cùng IKON nhưng anh chàng rapper B.I đã tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ bởi phong cách cool ngầu và khả năng trình diễn những ca khúc tự viết cực kỳ ấn tượng. Để bổ sung cho hình tượng hip hop của mình, anh chàng đã không ngần ngại thử nghiệm cho mình kiểu tóc tết đậm chất Âu Mỹ. Với phần mái được tết chỉn chu, anh chàng thực sự đã có một kiểu tóc tuyệt vời.

tết 21

B1A4’s CNU

Nổi tiếng với hình tượng thư sinh ” kính cận” điển trai, chàng trai CNU của B1A4 trong một lần trở lại của nhóm đã chiêu đãi fan bằng hình ảnh ấn tượng cùng mái tóc tết hai bên cực lôi cuốn.  Không những tăng thêm vẻ điển trai  cho anh chàng mà mái tóc còn giúp anh chàng trở nên cá tính và độc đáo hơn.

tết 18

Lee Joon

Cựu trưởng nhóm MBLAQ cũng từng gây được rất nhiều chú ý bởi những kiểu tóc tết cực hợp với bản thân. Lần này cũng vậy, khi kết hợp với khăn quấn đầu cực cá tính, anh chàng thể hiện vẻ cá tính cực ấn tượng.

tết 20

Có thể thấy với tóc ngắn đẹp của mình, các idol Hàn đã rất khôn khéo khi lựa chọn cho mình kiểu tóc tết cực ấn tượng, qua đó thể hiện cá tính và phong cách của bản thân.Trong số những hình ảnh trong series trên, bạn ấn tượng với kiểu tóc nào nhất? Hãy cho tettocdep.com biết ngay dưới đây nhé!

Theo allkpop