Tóc ngắn xoăn nhẹ – xu hướng tóc đang lên ngôi ở phái nam

0
2049

Mái tóc ngắn xoăn nhẹ đều rất phù hợp với mọi khuôn mặt cho dù là phái nam hay phái nữ. Đây cũng là kiểu tóc ngắn xoăn được giới đàn ông yêu thích từ châu Á đến châu Âu. Nét đẹp lãng tử của mái tóc ngắn xoăn nhẹ tạo ra sức hút không thể cưỡng lại.

Xem thêm:

 

tóc ngắn xoăn nhẹ 1

Phái nam châu Á rất yêu thích kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc đậm chất soái ca. Kiểu tóc này thường được làm xoăn nhẹ theo từng lọn, cắt tỉa theo từng tầng kết hợp với mái dài. Tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc đã trở thành hình mẫu của người đàn ông Á Đông, vừa mang nét dịu dàng vừa mang nét đàn ông mạnh mẽ.

tóc ngắn xoăn nhẹ

Bên cạnh đó, phái mạnh châu Âu lại ưa thích kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ hất mái lên làm nổi bật nét nam tính. Mái tóc ngắn xoăn nhẹ này khiến đôi mắt trở thành điểm nhấn ở khuôn mặt. Các cô gái sẽ bị thu hút bởi nét nam tính đúng chất Tây.

tóc ngắn xoăn nhẹ 2

Những bạn nam thích để tóc dài một chút cũng có thể để kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ. Kiểu tóc sẽ giúp bạn có một phong cách lãng tử bụi trần như những nhạc sĩ, ca sĩ hay đánh đàn ghi-ta.

tóc ngắn xoăn nhẹ 3

Tóc ngắn xoăn nhẹ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam. Nó mang lại một vẻ ngoài lịch lãm, dịu dàng mà không kém phần mạnh mẽ và lôi cuốn. Đó là lý do vì sao tóc ngắn xoăn nhẹ chưa bao giờ lỗi thời.