Tóc ngắn xoăn phồng cho cô nàng tóc mỏng

0
2785

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn xoăn đẹp như tóc ngắn xoăn sóng nước, tóc ngắn xoăn nhẹ, tóc ngắn xoăn cụp, tóc ngắn xoăn phồng… nhưng với những cô nàng tóc mỏng thì mái tóc ngắn xoăn phồng hẳn là sự lựa chọn tốt nhất. Mái tóc ngắn xoăn phồng vừa che được khuyết điểm, vừa làm nổi bật được ưu điểm của tóc mỏng.


tóc ngắn xoăn phồng 6

Với một mái tóc ngắn, đặc biệt là tóc mỏng, kiểu tóc đẹp nhất và gây ấn tượng nhất chính là tóc ngắn xoăn phồng. Mái tóc xoăn phồng mang đậm nét cá tính và năng động rất được phái nữ ưa chuộng từ xưa đến nay.

tóc ngắn xoăn phồng 5

Những cô gái tóc mỏng không phải lo lắng tự ti về mái tóc của mình nữa. Những lọn tóc xoăn sẽ được dập phồng một cách khéo léo khiến mái tóc mỏng của bạn trông dày và xù hơn, sẽ chẳng ai nghi ngờ rằng mái tóc của bạn vốn rất mỏng.

tóc ngắn xoăn phồng 4

Bạn gái tóc mỏng cũng không cần lo rằng tóc ngắn uốn phồng sẽ đơn điệu. Mái tóc ngắn xoăn phồng có nhiều kiểu biến tấu. Bạn có thể chọn tóc xoăn uốn phồng cao, uốn phồng đuôi chữ C hay uốn phồng từ chân tóc… dù là kiểu tóc ngắn xoăn phồng nào cũng rất quyến rũ và gợi cảm. Bạn cũng có thể nhuộm tóc theo màu ưa thích, theo kiểu 3D hay highlight, đảm bảo khuôn mặt bạn sẽ vô cùng ấn tượng.

tóc ngắn xoăn phồng 3

tóc ngắn xoăn phồng 1

Bạn cũng không cần chăm chút cho mái tóc của mình quá nhiều và không cần sợ tóc sẽ rối, mái tóc ngắn xoăn phồng trông sẽ càng tự nhiên hơn khi hơi rối một chút.

tóc ngắn xoăn phồng 2

Không chỉ những cô nàng tóc mỏng, những bạn gái khác nếu ưa thích kiểu tóc ngắn xoăn phồng thì hoàn toàn có thể tạo một kiểu tóc ưng ý. Tóc ngắn xoăn phồng phù hợp với nhiều trang phục, lứa tuổi, khuôn mặt, bạn có thể tự tin khi thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới khi bước ra đường.