Tóc ngang vai ép phồng trẻ trung cá tính

0
5505

Ắt hẳn bạn gái nào cũng muốn sở hữu một bộ tóc thật tuyệt vời. Hòa cùng xu hướng đầu năm 2016, hãy thử ngay kiểu tóc ngang vai ép phồng đang hot này nhé!

Xem thêm:

 

tóc ngang vai ép phồng 1

Tóc ngang vai ép phồng trẻ trung – cá tính

Nếu kiểu tóc ép thẳng là lựa chọn của chị em thập niên 90, tóc xoăn lên ngôi những năm 2000, thì từ đến những năm 2010, tóc ép phồng là kiểu tóc rất hot, nhất là 2 năm trở lại đây.

tóc ngang vai ép phồng 2

Sở dĩ (tóc dài đến khoảng trên dưới ngang vai, phần thân tóc ép thẳng mượt và phần đuôi được dập phồng) được nhiều chị em lựa chọn là bởi kiểu tóc này mang lại vẻ trẻ trung, thời thượng và không kém phần sang trọng so với tóc xoăn. Hơn nữa, nó mang lại vẻ tự nhiên, mềm mại chứ không thẳng đơ và cứng như tóc ép thẳng.

tóc ngang vai ép phồng 3

Với cùng một kiểu tóc, bạn có rất nhiều biến tấu khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh. Thật tiện dụng phải không nào! Nếu ưa thích vẻ ngoài tươi trẻ như nữ sinh, chiếc mái bằng sẽ giúp ích cho bạn đấy!

tóc ngang vai ép phồng 4

Màu tóc và kiểu nhuộm cũng rất đa dạng. Bạn có thể nhuộm màu bình thường, nhuộm highlight, ombre và kết hợp với các kiểu dập xù phía chân tóc tạo vẻ trẻ trung, cá tính và sành điệu hơn.

tóc ngang vai ép phồng 5

Một lưu ý nhỏ là với kiểu tóc này, bạn sẽ phải đi ra tiệm khá thường xuyên để tỉa bớt tóc do phải  giữ tóc ở độ dài nhất định. Đó là còn chưa kể bạn phải dùng lô cuốn hoặc máy để giữ chân tóc luôn được phồng bồng bềnh.

tóc ngang vai ép phồng 6

Nhưng để sở hữu kiểu tóc ngang vai ép phồng đẹp tuyệt giúp trẻ trung năng động hơn nhiều lần như thế này thì một chút công sức làm đẹp đều rất đáng phải không nào!

tóc ngang vai ép phồng 7