Tóc rẽ ngôi – kiểu tóc nam quyến rũ bạn nên thử

0
2973

Tóc rẽ ngôi là một style rất hot thời gian gần đây. Có thể hình dung kiểu tóc này bằng những cụm từ như: sang trọng, lịch lãm, nóng bỏng, hợp thời… Đây là kiểu tóc từng rất thịnh hành trong quá khứ, là kiểu tóc mà bất cứ quý ông nào cũng đã từng để qua. Xuất hiện lại vào khoảng thời gian này, kiểu tóc rẽ ngôi hiện đại đã có những biến tấu mới lạ và  xứng đáng là kiểu tóc mà bạn nên thử năm nay.

Xem thêm:

Hãy tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp và bắt đầu quá trình f5  bản thân, thu hút phái nữ bạn nam nhé!

tóc rẽ ngôi hot

Rẽ ngôi cho tóc ngắn

Đây là kiểu tóc rất phổ biến dành cho những người bận rộn hoặc không muốn tốn quá nhiểu thời gian vào việc tạo kiểu cho tóc hàng ngày. Kiểu tóc này không kén người để vì nó phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt.

tóc rẽ ngôi hot 1

Rẽ ngôi với tóc dài trung bình

Ở mức độ này, bạn có thể dễ dàng thử qua rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Và với kiểu tóc rẽ ngôi này, chỉ cần cắt tỉa một chút và sử dụng gel vuốt tạo kiểu, bạn ngay lập tức sẽ có một kiểu tóc vô cùng hoàn hảo.

tóc rẽ ngôi hot 2

Rẽ ngôi cho tóc dài

Thông thường, những chàng trai có mái tóc dài không thích hợp để thử kiểu tóc rẽ ngôi này. Nhưng nếu bạn thử và thành công, đây sẽ là kiểu tóc cực ấn tượng đấy. Bạn sẽ ngay lập tức biến hình và trở thành chàng trai mang phong cách lãng mạn và nghệ sĩ.

Người lăng xê rất tích cực cho kiểu tóc này chính là Harry Styles (One Direction).

tóc rẽ ngôi hot 3

Ivy League Hairstyle

Đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho doanh nhân hoặc những người đang theo đuổi phong cách thời trang đứng đắn, gọn gàng. Kiểu tóc này không cầu kỳ, không quá gây chú ý và đem lại cảm giác trưởng thành, lịch lãm.

tóc rẽ ngôi hot 4

Brushed up

Đây là kiểu tóc với độ dài trung bình, phần trên đỉnh đầu dài hơn phần hai bên và phía sau. Có thể dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc này với gel tóc hoặc sáp thơm.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi nơi và mọi hoàn cảnh, vừa năng động lại vừa cá tính.

tóc rẽ ngôi hot 5

Simple Casual

Kiểu tóc ngắn cổ điển này gần như là hoàn hảo với mọi người đàn ông. Sử dụng gel tóc sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn vào nếp. Và đúng như tên gọi, kiểu tóc này rất đơn giản nhưng lại không kém phần thu hút đâu bạn nam nhé!

tóc rẽ ngôi hot 6

Theo eurohair