Tóc slick back xu hướng làm đẹp lên ngôi sau Tuần lễ thời trang Việt

0
1323

Tóc slick back đơn giản là style dùng gel vuốt ngược toàn bộ tóc ra phía sau tuy nhiên, xu hướng làm đẹp này được “lăng-xê” nhiều nhất trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week (VIFW) 2015.

Xem thêm:

Cũng như mọi Tuần lễ thời trang quốc tế khác, VIFW 2015 mang đến cho giới mộ điệu và công chúng nhiều xu hướng thời trang, làm đẹp mới. Đây đều là những xu hướng có thể định vị và định nghĩa được bức tranh thời trang mùa 2015 – 2016.

Năm nay, phong cách trang điểm của VIFW 2015 ít nhiều mang theo nét phá cách, đậm tính thể nghiệm nhưng vẫn có thể ứng dụng trong đời sống.

toc-back-1

Kiểu tóc vuốt toàn bộ về sau là một trong những đặc trưng cho phong cách thành thị, urban và có phần ngổ ngáo.Slicked Back có nhiều phiên bản khác nhau rất nổi tiếng như kiểu tóc Pompadour của Justin Timberlake, hay Undercut đang làm “điên đảo” các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Kiểu tóc vuốt toàn bộ về sau là một trong những đặc trưng cho phong cách thành thị, urban và có phần ngổ ngáo.

Kiểu tóc vuốt toàn bộ về sau là một trong những đặc trưng cho phong cách thành thị, urban và có phần ngổ ngáo.

Style đặc biệt này gợi nhớ tới những chàng trai trong thời đại của ông vua nhạc Rock & Roll – Elvis Presley, nó từng trở thành trào lưu được yêu thích nhất trong thập niên 60.

Cũng vì lý do này mà slick back tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam phần lớn hiện diện trong các bộ sưu tập ứng dụng. Uniform của Lý Giám Tiền, Châu Chấn Hưng, San hô đỏ của Vincent Đoàn, Victoria Huyền Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Arthur Avellano từ ACS… đều “tận dụng” triệt để xu hướng slick back cho cả nam và nữ để làm nổi bật tinh thần phóng khoáng, nổi loạn của tuổi trẻ.