Tóc tết xương cá ngọt ngào đi dạo phố

0
855

Kiểu tóc xương cá ngựa vừa nữ tính lại duyên dáng rất phù hợp cho bạn khi đi dạo phố, mua sắm. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, diện một bộ đồ đơn giản là bạn đã trở nên vô cùng cuốn hút rồi. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm kiểu tết tóc tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại cực kỳ đẹp mắt và sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là kiểu tết tóc xương cá dưới đây nhé.

Xem thêm:

 

Chuẩn bị:

– Lược chia ngôi nhỏ

– Gương

– Chun buộc tóc

– Kẹp tăm

Cách thực hiện tết tóc xương cá:

toc-xuong-ca-1

 Lấy 3 lọn tóc ở bên trái đỉnh đầu, bằng nhau sau đó bắt đầu tết tóc lại theo kiểu Pháp. Vừa tết bạn vừa lấy tóc từ 2 bên sang tết cùng, tết từ trái sang phải.

toc-xuong-ca-2

Sau khi đã tết tóc tới phần gáy, bạn tiếp tục tết với phần tóc thừa còn lại theo kiểu xương cá. Bắt đầu xoay sang phải tiếp tục tết cho đến hết chiều dài của mái tóc.

toc-xuong-ca-3

Khi đã tết đến phần đuôi tóc, bạn lấy dây chun buộc cố định, quấn phần đuôi tóc lên thành đường xoáy như trong hình. Bước cuối cùng bạn dùng kẹp tăn để cố đinh phần tóc này, giấu phần đuôi tóc vào trọng.

toc-xuong-ca-4Chỉ chưa đầy 10 phút bạn đã thực hiện cho mình kiểu tóc búi tết xương cá vô cùng dễ thương nhưng không kém phần sang trọng. Chắc hăn với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên vô cùng thu hút trên phố đấy.

Những lưu ý khi tết tóc xương cá:

Kiểu tóc này tuy dễ thực hiện nhưng bạn lưu ý phải chải các lọn tốc mượt mà để trở nên xinh đẹp hơn và trông không bị lôi thôi nhé, tốt nhất hãy mặc đồ rồi tết tóc sau bạn nhé.

Kiểu tóc xương cá không chỉ phù hợp để bạn đi dạo phố mà còn rất hợp lí nếu bạn đi học, hay tới công sở nhé.

Không nên dùng phụ kiện cho kiểu tóc này vì sẽ dễ làm cho tóc bạn bị rối.

Với tóc xương cá bạn có thể diện quần áo, váy đều phù hợp bạn nhé.