Tóc uốn cụp cho mặt tròn

0
8612

Tóc uốn cụp luôn được phái nữ yêu thích bởi vẻ trẻ trung thanh lịch, cá tính và phù hợp với nhiều phong cách thời trang, khuôn mặt khác nhau. Tettocdep.com xin giới thiệu với các bạn những kiểu tóc cụp cho mặt tròn đẹp mắt và cuốn hút.

tóc uốn cụp cho mặt tròn 1

Kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn  này không những vừa che khuyết điểm gương mặt tròn vừa mang đến cho bạn một hình ảnh mới hơn, không rập khuôn trong những lọn tóc uốn nặng nề mà còn giúp những cô nàng có mái tóc mỏng “ ăn gian” được độ dày cho tóc nữa. Kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn phù hợp với kiểu mái chéo , ngôi giữa hoặc mái thưa.

Có 2 kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn phổ biến là:

Tóc uốn cụp cho mặt tròn ngang vai hoặc ngang lưng là một trong những kiểu tóc cực kỳ dễ thương dành cho cô nàng yêu thích tóc lỡ. Rất đơn giản trong khâu chăm sóc tạo kiểu nên tóc uốn cụp cho mặt tròn ngang vai hoặc ngang lưng sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những cô nàng năng động.

Nếu đã nhàm chán với kiểu tóc hiện tại, sao không thử ngay kiểu tóc tuyệt đẹp này? Cùng tham khảo kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn ngang vai hoặc ngang lưng và chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé!

Hãy cùng tham khảo 1 số mẫu tóc uốn cụp cho mặt tròn ngang vai hoặc ngang lưng sau đây:

tóc cụp cho mặt tròn 2

 

tóc uốn cụp cho mặt tròn 3

tóc uốn cụp cho mặt tròn 4

tóc uốn cụp cho mặt tròn 5

tóc uốn cụp cho mặt tròn 6

Tóc uốn cụp cho mặt tròn phồng sẽ là cứu tinh cho cô nàng tóc mỏng

Tại sao tóc uốn cụp cho mặt tròn phồng  lại được gọi là cứu tinh cho cô nàng tóc mỏng? Đơn giản là nó không như những kiểu tóc ép thẳng thẳng tưng, cứng đơ mà phần chân tóc sẽ được làm phồng tạo cảm giác ảo là mái tóc dày và phần đuôi uốn cúp vào để che đi phần ngọn tóc vốn rất thưa. Đây thực chất là biến tấu của tóc ép thẳng với  tóc uốn để đem lại cảm giác nhẹ nhàng hơn. Cách chăm sóc style tóc  uốn cụp cho mặt tròn này cũng khá đơn giản và không tốn công như tóc uốn. Bạn chỉ cần chịu khó sấy phần thân tóc và cuốn lô phần đuôi là đã có kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn phồng đẹp như ý.

Khi mốt tóc thẳng quay trở lại thì ngay ngay lập tức tóc dài duỗi phồng cúp lên ngôi. Những cô nàng có mái tóc dài đẹp mà chỉ muốn thay đổi một chút cho mới lạ thì tóc uốn cụp cho mặt tròn phồng thực sự là kiểu tóc lý tưởng bởi bạn vẫn giữ nguyên độ dài cho mái tóc, hạn chế dùng đến hóa chất và tránh được trường hợp tóc sẽ bị khô xơ.

Một số mẫu tóc uốn cụp cho mặt tròn phồng:

tóc uốn cụp cho mặt tròn 7

tóc uốn cụp cho mặt tròn 8

tóc uốn cụp cho mặt tròn 9

tóc uốn cụp cho mặt tròn 10