Tóc uốn cụp chữ C thịnh hành ở phái nữ

0
5621

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài mà chưa biết làm gì để trông mình đẹp hơn thì tóc uốn cụp chữ C luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Chỉ cần mỗi phần đuôi tóc uốn cong vào thì đã giúp bạn thể hiện được khác biệt rồi. Hãy cùng tettocdep.com xem kiểu tóc này sẽ làm bạn thay đổi như thế nào nhé.

Xem thêm:

 

tóc uốn cụp chữ C

Mái tóc uốn cụp chữ C có thể coi là mái tóc kết hợp hai ưu điểm của tóc duỗi thẳng và tóc xoăn. Phần gần đuôi tóc và đuôi tóc được uốn lại thành hình chữ C trong bảng chữ cái. Đây là mái tóc rất thích hợp cho các bạn nữ có tính cách hiền lành, dịu dàng nữ tính.

tóc uốn cụp chữ C 1

Tóc được tỉa gọn thành tầng mà vẫn giữ được nét tự nhiên, giúp bạn nữ toát lên vẻ tự tin cá tính nhưng cũng không kém phần mềm mại.

tóc uốn cụp chữ C 2

Với mái tóc uốn cụp chữ C, các cô nàng hay chọn cho mình màu tóc nâu vàng hoặc nâu đen có vài sợi tóc nhuộm đỏ. Với cách nhuộm tóc như vậy, mái tóc góp phần làm làn da và khuôn mặt trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

tóc uốn cụp chữ C 4

Kiểu tóc này phù hợp với mọi loại tóc mái, mái bằng, mái ngắn hay mái dài, mái chéo hay không để mái. Tuỳ thuộc vào khuôn mặt có những ưu khuyết điểm gì thì bạn hãy để mái phù hợp nhé.

tóc uốn cụp chữ C 5

Chỉ cần bạn có mái tóc dài từ vai trở xuống là có thể để kiểu tóc này rồi. Không khó để lựa chọn trang phục phù hợp với tóc uốn cụp chữ C, thường thì các bạn nữ hay chọn trang phục công sở, hoặc những bộ váy dạo phố hay thậm chí là những chiếc quần jean rách phá cách cũng phù hợp.

tóc uốn cụp chữ C 3

Đến các nghệ sĩ giới showbiz cũng ưa thích mái tóc uốn cụp này, kiểu tóc không những tôn lên vẻ tao nhã mà còn giúp họ toát lên vẻ sang trọng quý phái.

tóc uốn cụp chữ C 6

Mái tóc uốn cụp chữ C khiến các bạn gái trở nên dễ thương và đầy nữ tính hơn. Mùa đông sắp đến rồi, các bạn cứ tự tin thả mái tóc dài của mình ra và làm một kiểu tóc thật đẹp nhé. Bạn sẽ không thất vọng khi ngắm khuôn mặt mình trong mái tóc dài được uốn cụp thành chữ C đâu.