Tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona (SNSD)

0
2756

Nhắc đến vẻ đẹp nữ thần của Kpop thì không thể không nhắc đến Yoona, gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu Girls’ Generation. Với gương mặt xinh đẹp, thon nhỏ, Yoona dường như phù hợp với mọi kiểu tóc, từ tóc ngắn đến tóc dài, từ tóc xoăn đến tóc thẳng. Và đặc biệt, có một kiểu tóc rất được Yoona ưu tiên lựa chọn, đó là kiểu tóc uốn cụp chữ C.

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 1

Tóc uốn cụp chữ C vốn là một kiểu tóc không kén gương mặt. Chẳng thế mà kiểu tóc này được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là khu vực Á Đông. Tóc uốn cụp chữ C nhẹ nhàng, đơn giản, sẽ làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của người con gái. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp lung linh của Yoona với kiểu tóc uốn cụp chữ C nhé!

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 2

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 3

 

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 4

Đối với Yoona, khi chọn kiểu tóc uốn cụp chữ C, cô ấy thường chọn màu tóc sáng màu, thường là tông màu nâu sáng. Màu tóc này tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho mái tóc, không khiến cho mái tóc trở nên quá nặng nề.

Kiểu tóc uốn cụp chữ C cũng rất có hiệu quả trong việc tạo đường viền cho khuôn mặt, khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn và sắc nét hơn. Hãy cùng tham khảo sự thay đổi khi chuyển từ tóc thẳng sang tóc uốn cụp chữ C nhé!

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 6

Người mẫu của chúng ta có một gương mặt khá vuông, mái tóc đen và dày. Cô ấy đã quyết định thay đổi bản thân bằng cách để kiểu tóc mới – tóc uốn cụp chữ C, đồng thời nhuộm tóc màu nâu trầm. Hãy xem hiệu quả, gương mặt của cô ấy đã trở nên thon gọn và mềm mại hơn rất nhiều.

 

Quá trình thực hiện

 

Cắt tóc bằng

Trước khi bắt đầu vào quá trình làm xoăn, công đoạn quan trọng nhất là cắt tóc bằng. Nếu mái tóc tỉa lộn xộn, ta sẽ gặp khó khăn trong quá trình tạo kiểu và không thể có một sản phẩm thành công.

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 6

Nhuộm tóc

Chọn một màu tóc không quá nổi sẽ khiến cho tóc của bạn ít bị hư tổn hơn so với những tông màu chóe.

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 7

 

Làm mềm tóc

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 8

Tạo kiểu

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 9

Là thẳng phần tóc phía trên

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 10

 

tóc uốn cụp chữ C xinh như Yoona - 11

Các bạn có nhận ra sự thay đổi tích cực của cô gái này không? Kiểu tóc uốn cụp chữ C rất tự nhiên, nhẹ nhàng đã khắc phục được trọn vẹn nhược điểm trên gương mặt cô ấy. Tóc thẳng không xấu, nhưng có vẻ hơi nhàm chán. Vì vậy, hãy thử một chút uốn cụp chữ C đuôi, bạn sẽ trông tươi mới hơn rất nhiều đấy!

Chúc các bạn thành công!  

Theo dusolbeauty.blogspot