Tóc xoăn đẹp 2016 cho cô dâu toả sáng trong ngày cưới

0
2093

Bất kì cô dâu nào cũng mong muốn mình trông thật xinh đẹp trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình. Ngoại trừ váy cưới và các phụ kiện, kiểu tóc cũng là điều cần chú ý khi chuẩn bị cho lễ cưới. Những cô gái sắp lên xe hoa hãy chọn cho mình những kiểu tóc xoăn đẹp 2016 để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé.

tóc xoăn đẹp 2016 1

Tóc xoăn lọn to

tóc xoăn đẹp 2016 2

Với cô dâu có mái tóc dày thì không có sự lựa chọn nào tuyệt hơn mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc xoăn này sẽ giúp cô dâu cảm thấy mình như một cô công chúa sang trọng và quý phái.

 

Tóc xoăn lọn nhỏ

tóc xoăn đẹp 2016 3

Khác với tóc xoăn lọn to thì tóc xoăn lọn nhỏ lại giúp cô dâu xinh xắn hệt như một cô búp bê dịu dàng. Thêm vào đó, tóc xoăn lọn nhỏ còn mang lại vẻ đẹp thanh lịch và trong sáng như thiên thần cho cô dâu toả sáng.

 

Tóc xoăn đẹp 2016 xù

tóc xoăn đẹp 2016 4

Nếu mọi người nghĩ cô dâu phải để kiểu tóc đẹp quý phái, sang trọng hay thanh lịch dịu dàng thì họ đã nhầm. Một cô dâu ưa thích sự phá cách và nổi bật cũng có thể để làm tóc mình xoăn xù lên đầy cá tính và thu hút. Không những khiến người ta phải chú ý, kiểu tóc đẹp xoăn xù này còn giúp cô dâu dễ thương và đáng yêu.

 

Tóc xoăn búi

tóc xoăn đẹp 2016 5

tóc xoăn đẹp 2016 6

Một kiểu tóc xoăn khác giúp cô dâu tôn lên đường nét cao quý và kiêu sa cho khuôn mặt của mình chính là tóc xoăn búi. Kiểu tóc xoăn này rất hợp với váy cưới trắng đầy sang trọng và thanh lịch, cô dâu cũng có thể cài thêm hoa hay đội vương miện để trông xinh đẹp hơn.

 

Tóc ngắn xoăn phồng

tóc xoăn đẹp 2016 7

tóc xoăn đẹp 2016 8

Với những cô gái sắp lên xe hoa không có được một mái tóc dài bồng bềnh và thơ mộng, thay vào đó chỉ là kiểu tóc ngắn ngang vai thì cách để làm bản thân trở thành người xinh đẹp nhất chính là để kiểu tóc ngắn xoăn phồng. Không cầu kì, không đơn điệu, tóc ngắn xoăn phồng đơn giản nhưng đẹp mắt, lại còn tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của cô dâu.

 

Tóc xoăn cuốn

tóc xoăn đẹp 2016 9

tóc xoăn đẹp 2016 10

Với ngày trọng đại đầy sự lãng mạn và ngọt ngào này, cô dâu hãy thử để kiểu tóc xoăn cuốn duyên dáng. Tóc xoăn cuốn là kiểu tóc chỉ dành cho những dịp quan trọng, những buổi dạ tiệc cho các cô gái. Cô dâu có thể để tóc xoăn cuốn lệch vai hay buông xoã sau lưng, kiểu tóc này sẽ luôn mang lại vẻ gợi cảm và cuốn hút.

 

Với những kiểu tóc xoăn đẹp 2016 trên đây, hy vọng các cô gái sắp lên xe hoa năm 2016 sẽ có một lễ cưới thật hoàn hảo. Những kiểu tóc xoăn có kiểu cầu kì cũng có kiểu đơn giản, hãy trở thành một cô dâu thông minh trong việc lựa chọn kiểu tóc đẹp giúp bản thân toả sáng trong ngày cưới nhé.