Tổng hợp những cách búi tóc đơn giản nhất

0
5497

Phái đẹp luôn mong muốn lúc nào cũng có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò cho đến dự tiệc… Nhưng vấn đề đặt ra ở đây luôn là: nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị thì bạn sẽ phải làm thế nào?  Hãy cùng tham khảo 2 cách búi tóc đơn giản mà vẫn thu hút, không tốn quá  nhiều thời gian của bạn được gợi ý ngay dưới đây.

Xem thêm:

 

cách búi tóc đơn giản 1

1, Cách búi tóc đơn giản: Búi tóc tết vòng

Kiểu búi tóc đơn giản này không quá cầu kỳ mà vẫn mang lại sự thu hút, dịu dàng cho bạn gái. Nó có ưu điểm nổi bật là có tính ứng dụng cao trong nhiều hoàn cảnh từ việc đi chơi, dạo phố thông thường đến những bữa tiệc lớn, các bạn đều có thể sử dụng kiểu tóc này.

Dụng cụ cần thiết cho kiểu búi tóc đơn giản tết vòng là kẹp tăm và dây chun.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bắt đầu tết tóc từ 1 bên mai. Mỗi múi tết lại lấy thêm tóc ở đỉnh đầu. Tết lan dần đến gáy thì vừa hết lọn tóc. Tiếp tục tết dài hết phần đuôi tóc và buộc lại bằng chun mảnh.

Bước 2: Vắt phần đuôi tóc tết từ gáy lên mai tóc còn lại, cố định bằng ghim và giấu đuôi tóc kín đáo.

cách búi tóc đơn giản 2

cách búi tóc đơn giản 3

Kiểu búi tóc đơn giản này vừa thể hiện được sư dịu dàng, nữ tính của bạn gái lại vừa toát lên được vẻ sang trọng, cuốn hút. Kiểu búi tóc đơn giản này lại mang lại nhiều hiệu quả.

2, Cách búi tóc đơn giản: Búi tóc đuôi ngựa thắt nút

Kiểu búi tóc đơn giản thứ ba là kiểu dễ thực hiện và nhanh nhất, trông rất tự nhiên nhưng cũng không kém phần mới lạ, có thể hoàn thành dễ dàng trong vòng một phút, phù hợp cho các quý cô bận rộn nhưng vẫn muốn có kiểu búi tóc đơn giản mà độc đáo.

Phụ kiện cần thiết cho kiểu búi tóc đơn giản này là dây chun, kẹp tăm và keo xịt tóc để giữ cho này được lâu và gọn gàng.

Cách thực hiện:

Buộc tất cả tóc bằng dây thun cố định ở phần gáy, gập tóc vào trong thành một búi nhỏ với phần nhỏ tóc còn lại xòe ra. Lấy 1/3 đuôi tóc cuốn quanh phần dây buộc tóc và cố định bằng cặp tăm. Xịt keo cố định phần tóc bao quanh dây buộc để tạo độ chắc chắn.

cách búi tóc đơn giản 4

cách búi tóc đơn giản 5