Top 5 kiểu tóc nổi bật cho nam trong năm 2016

0
2411

Những chàng trai ngày nay thường khá sành điệu và luôn tìm kiếm cho mình những mái tóc thật nổi bật. Họ cho rằng đôi khi thật khó để tìm ra một kiểu đầu mới mẻ nhưng nếu để ý hơn một chút, họ sẽ thấy được vô vàn lựa chọn phù hợp với mình. Dưới đây là 5 xu hướng tóc nam nổi bật nhất.

Xem thêm:

 

hairstyles-for-men-2016

Hầu hết các chàng trai đều muốn có một mái tóc vừa thời thượng lại vừa hợp với khuôn mặt. Do đó nhiều kiểu tóc được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau. Một số sẽ làm nổi bật góc cạnh của khuôn mặt, một số khiến tổng thể khuôn mặt trông hài hòa hơn, thậm chí một số kiểu tóc sẽ che được những khuyết điểm trên gương mặt.

Kiểu tóc bông nhọn

tóc tỉa

Kiểu tóc này khá thịnh hành và dường như không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chải hết sang một bên, ra sau, sang phải hay sang trái, hoặc để nó lộn xộn với một ít tóc trước trán. Chỉ với một kiểu tóc, bạn sẽ có rất nhiều vẻ ngoài khác nhau tùy theo ý thích và hoàn cảnh.

Kiểu đầu húi cua

tóc húi cua

Đây là kiểu tóc quen thuộc mà hầu hết các chàng trai từng cắt ít nhất một lần. Kiểu tóc này sẽ đem đếm cho bạn một vẻ ngoài nam tính mà khá nghịch ngợm, thích hợp với gương mặt tròn và có đường nét. Tùy theo dáng đầu mà bạn có thể chọn độ dài tóc ngắn, trung bình hay hơi dài.

Kiểu tóc tết

Braided-Hairstyles-for-Men2016

Có lẽ bạn đã thấy rất nhiều chàng trai Chây Mỹ với mái tóc tết độc đáo và nổi bật. Kiểu tóc này đòi hỏi độ chăm chút,tỉ mỉ và khá kén khuôn mặt. Bạn cũng có thể chọn cách tết vài đường nhấn nhá cho bộ tóc thay vì cả đầu.

Kiểu tóc nhiều lớp

tóc layer

Không phải ai cũng có thể sở hữu mái tóc lãng tử này. Những chàng trai có tóc dài và bóng có thể thử một lần để có vẻ ngoài khác hẳn, đồng thời giúp cho tóc chắc khỏe hơn.

Kiểu tóc hất ngược

tóc hất đẹp

Đây là kiểu tóc thời thượng nhất trong năm 2015 và sẽ còn tiếp tục giữ vững ngôi vị trong năm sau. Nuôi tóc đến một độ dài vừa phải, thêm chút sáp và chải ngược ra sau. Khi đã chọn được một vị trị phù hợp hãy ấn tóc xuống và hơi đẩy về phía trước để tạo độ phồng. Vậy là bạn đã có một mái tóc thật sành điệu mà không cần phải ra tiệm!

Theo hairstyle-designs