Top 5 kiểu Undercut đẹp nhất cho nam

0
2960

Điều tuyệt vời về kiểu tóc Undercut là nó có thể được cắt và tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau! Bạn có thể lựa chọn một kiểu phù hợp nhất cho bản thân giữa hàng chục phong cách khác nhau. Từ cái nhìn cổ điển cho đến vẻ hiện đại năm 2016, tất cả biến thể của Undercut đều tuyệt vời. Dưới đây là 5 biến tấu phổ biến nhất kiểu tóc này.

Xem thêm:

 

1. Kiểu cổ điển

Kiểu tóc này phù hợp với người trung niên, hoặc kể cả những chàng trai đang đi làm ưa thích phong cách lịch lãm. Nó sẽ biến bạn trở thành một quý ông đích thực ngay trong nháy mắt. Với các buổi tiệc sang trọng, bạn cần tạo kiểu kĩ lưỡng hơn một chút. Dùng sáp bóng (pomade) và lược để có đường tóc vào nếp gọn gàng đến khó tin.

tóc cổ điển

2. Kiểu xếp lớp

Với các anh chàng có chiều cao hơi khiêm tốn, kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian kha khá đấy. Nếu ưa thích kiểu này, bạn nhớ cẩn thận trong khi cắt vì một kiểu Undercut xếp lớp đẹp hoàn toàn phụ thuộc vào bước này. Nói với thợ cắt bạn muốn có tóc dài dần theo lớp, từ trên xuống đến phần xung quanh dưới quá đỉnh đầu, phần còn lại cạo ngắn sát da. Khi tạo kiểu, bạn nên thoa sáp vào tay rồi lùa những ngón tay vào tóc, hơi nhấc lên để tạo độ phồng.

tóc xếp lớp

3. Tóc ép ngược

Kiểu undercut đẹp mắt này có thể giúp bạn trông vừa trẻ trung, vừa lịch lãm. Nó gần giống với kiểu cổ điển. Khi tạo kiểu, bạn dùng lược và sáp bóng (pomade) chải ngược hết về phía sau, bao gồm cả tóc phía trên và hai bên. Sau đó dùng tay ép xẹp tóc xuống.

tóc ép ngược

4. Tóc chải sang một phía

Nếu ưa thích phong cách bụi bặm tự nhiên, hoặc đơn giản là lười tạo kiểu với một đống gương lược, sáp gôm, đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Dùng tay làm rối phần tóc dài phía trên, lưu ý là nên vuốt theo một hướng thôi nhé. Trong những sự kiện quan trọng hơn, bạn chỉ cần thêm chút keo xịt là đã có kiểu Undercut đẹp mắt rồi.

tóc chải sang một phía

5. Tóc xoăn

Các anh chàng của thời trang rất thích kiểu tóc này vì sự sang trọng và hấp dẫn của nó. tất nhiên nó cũng đòi hỏi sự chăm sóc kĩ lưỡng và tạo kiểu cẩn thận. Mỗi lần gội đầu, bạn đừng quên dùng thêm kem dưỡng (kem xả) để tóc mềm mượt. Nếu có thể, hãy dùng máy uốn nhẹ để giữ lọn xoăn. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần dùng chút gôm xịt để giữ dáng thôi nhé; dùng sáp sẽ khiến tóc bạn cứng và mất đi sự lãng tử tự nhiên quyến rũ vốn có.

tóc xoăn

Các chàng trai của tettocdep.com đã lựa chọn được dáng Undercut đẹp để diện trong dịp cuối năm chưa? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng mình nhé.