Top 6 các kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

0
2520

Các bạn nữ mặt tròn thường tự ti về khuôn mặt của mình vì mặt tròn không hấp dẫn như mặt trái xoan hay V-line. Vậy tại sao các bạn lại không để kiểu tóac đẹp nào đó giúp cho khuôn mặt của bạn bớt mũm mĩm và che đi khuyết điểm của mình? Hôm nay tettocdep.com xin giới thiệu top 6 kiểu tóc đẹp cho mặt tròn giúp các bạn nữ tự tin dạo phố nhé.

tóc cho mặt tròn 1

Tóc bob

Toc bob là kiểu tóc đẹp vô cùng lý tưởng cho mặt tròn bởi tóc bob sẽ tôn lên những đường cong lý tưởng trên khuôn mặt bạn, phần nào giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Nhưng các bạn gái cũng phải cẩn thận khi để kiểu tóc đẹp này vì tóc bob đôi khi cũng phản tác dụng và làm khuyết điểm gương mặt lộ rõ ra. Nên để kiểu tóc bob thẳng ốp sát mặt kết hợp với mái bằng hoặc mái xéo để giúp khuôn mặt trông dài ra hơn nhé.

toc bob

Tóc dài thẳng tỉa layer

Tóc dài thẳng tỉa layer là kiểu tóc đẹp phù hợp với mặt tròn nhất. Chính vì thế mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có gương mặt tròn mũm mĩm rất ưa thích kiểu tóc này. Tóc thẳng vừa tôn lên nét dịu dàng mềm mại, kết hợp thêm tỉa layer sẽ giúp mái tóc không quá đơn giản lại giúp đường cong khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

tóc dài

Tóc lob

Một phiên bản của tóc bob nhưng với độ dài dài hơn cũng là kiểu tóc đẹp cho mặt tròn. Tóc lob cho mặt tròn nên kết hợp với uốn xoăn phần đuôi để làm nổi bật những ưu điểm trên khuôn mặt. Hơn nữa, những lọn tóc xoăn sẽ che đi đường cong tròn trịa và khiến người khác chú ý đến mái tóc đẹp của bạn nhiều hơn.

tóc lob

Tóc pixie

Không phải cô gái mặt tròn nào cũng đi theo vẻ đẹp dịu dàng nữ tính và quyến rũ. Với những bạn nữ có mặt tròn nhưng yêu nét mạnh mẽ cá tính thì tóc pixie là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể giảm bớt nét mũm mĩm trên khuôn mặt bằng cách kết hợp tóc mái xéo với kiểu tóc pixie, tăng độ phồng và dày của tóc trên đỉnh đầu để khuôn mặt bạn có vẻ dài hơn.

tóc pixie

Tóc xoăn dài không mái

Kiểu tóc xoăn luôn là kiểu tóc đẹp mà ai cũng yêu thích chứ không chỉ riêng với các cô nàng mặt tròn. Tóc xoăn dài không để mái sẽ giúp cho các bạn nữ có vẻ đẹp trưởng thành và quý phái hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc đẹp cho mặt tròn này còn che bớt khuyết điểm cho hai má bầu bĩnh nhờ những lọn tóc xoăn dài mềm mại. Nên rẽ ngôi 7:3 để giúp mái tóc và khuôn mặt trở thành một kết hợp hoàn hảo.

tóc xoăn

Tóc búi cao để mái

Các cô gái mặt tròn thường để tóc dài che đi những đường cong mũm mĩm của khuôn mặt mình, ít khi để tóc búi vì nó làm lộ ra khuôn mặt tròn của bạn. Nhưng sự thực thì tóc búi giúp đỡ không ít cho khuôn mặt tròn. Kiểu tóc búi của Hàn, tóc búi củ tỏi, tóc búi cao… là những kiểu tóc đẹp và đáng yêu dành cho những cô gái mặt tròn, kết hợp thêm tóc mái bằng hay mái xéo sẽ giúp khuôn mặt bạn dù tròn trĩnh nhưng vẫn rất dễ thương, ngoài ra lại giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi như nữ sinh trung học nữa đấy.

tóc búi

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho mặt tròn, các bạn nữ hãy là những người sáng suốt để tìm ra một kiểu tóc đẹp cho bản thân nhé. Có một kiểu tóc đẹp cho mặt tròn của mình, các bạn sẽ không phải tự ti nữa mà sẽ tự tin dạo phố khoe vẻ đẹp tự nhiên của mình.