Top đầu những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam 2016 ( Phần 2)

0
3222

Năm 2016 đã đến, đồng thời với đó là những trào lưu phong cách tóc mới được ra đời. Không chỉ phái nữ mà phái nam cũng có mong muốn sở hữu những kiểu tóc ấn tượng nhất có thể. Hôm nay, tettocdep.com xin gửi đến các bạn phần 2 danh sách top  những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam năm 2016 được cập nhật mới nhất.

man 10

Pompadour mái lệch

Theo dự đoán của các stylist thì năm 2016 sẽ chứng kiến sự trở lại đầy ngoạn mục của kiểu tóc pompadour. Vốn nổi tiếng xuyên suốt lịch sử thời trang bởi sự linh hoạt khi có thể được áp dụng cho nhiều mái tóc với chiều dài khác nhau, pompadour được ưa chuộng bởi vẻ lịch lãm mà nó mang lại.

man 6

Tóc ngắn cạo hai bên và gáy

Với phần gáy và hai mang tại được cắt ngắn gọn gàng, trong khi đó phần mái trước được tỉa dài điệu nghệ, kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này đã tạo được một làn sóng lớn trong giới yêu tóc đẹp. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả những bạn nam yêu thích sự độc đáo và cá tính trong phong cách.

man 7

Tóc mái lệch cực chất

Với phần mái lệch ” quá khổ”, kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này mang lại quyến rũ ấn tượng cho đấng mày râu, đặc biệt là những bạn có mái tóc đủ dài. Hơn nữa, nó còn không quá làm khó các chàng trai khi chỉ mất vài phút dành cho việc làm đầu, đơn giản chỉ là dùng lược chải phần mái sang một bên, bất kể là bên nào, miễn là nó trông thật tự nhiên với gương mặt của bạn.

man 8

Tóc ngắn đơn giản

Kiểu tóc ngắn như thế này sử dụng phần tóc ở giữa trông dài hơn so với hai bên và sau gáy, thích hợp cho những ai yêu thích sự tự do trong phong cách khi có thể thay đổi tạo hình của mái tóc với chỉ một ít gel.

man 9

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam trên đều có những tạo hình khác nhau và độc đáo, vì vậy, trong năm nay, đây sẽ là những sự lựa chọn quen thuộc của các đấng mày râu trên toàn thế giới. Các bạn nam hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé, nếu chưa chọn được, hãy đón chờ phần ba với  những kiểu tóc ấn tượng hơn nữa nhé!

Theo hairstyleonpoint