Top đầu những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam 2016

0
2869

Năm 2016 đã đến, đồng thời với đó là những trào lưu phong cách tóc mới được ra đời. Không chỉ phái nữ mà phái nam cũng có mong muốn sở hữu những kiểu tóc ấn tượng nhất có thể. Hôm nay, tettocdep.com xin gửi đến các bạn danh sách top  những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam năm 2016 được cập nhật mới nhất.

[bai_lien_quan]

man 2

Tóc xoăn kết hợp undercut cá tính

Đã từng là trào lưu hot bùng nổ vào năm 2014, và dần dần chứng tỏ được độ phổ biến rộng rãi, có thể khẳng định rằng kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này sẽ được giới mày râu cực kỳ ưa chuộng vào năm nay. Với những đường cắt tinh tế và cá tính ở hai bên còn phần mái được để dài và uốn xoăn theo đường gương mặt,  các chàng trai, thậm chí là những anh chàng mặt tròn vẫn có thể trông cực ngầu với kiểu tóc này.

man 1

Tóc ngắn caesar

Vốn là một kiểu tóc buzz nổi tiếng, caesar được ưa chuộng bởi độ ngắn dễ duy trì cùng việc dễ thiết kế của nó. Chỉ cần một chút keo tóc bạn có thể nhanh chóng tạo mẫu tóc cho riêng mình trong vòng vài phút và giữ cho nó y như vậy trong vòng một ngày.

man 3

Tóc ngắn lệch ngôi cổ điển

Với mái tóc lêch ngôi vốn có, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một phong cách cổ điển bằng việc sử dụng một ít gel vuốt tóc  và lược để chải chuốt cho phần mái lớn hơn.  Với kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này, bạn sẽ đạt được vẻ ngoài cực kỳ nam tính và mạnh mẽ.

man 4

Tóc vuốt dựng ngược

Điểm nhấn của kiểu tóc này là phần tóc ở giữa được vuốt ngược một cách khéo léo. Với những bạn nam có mái tóc hơi ngắn, hãy yên tâm vì chỉ cần keo vuốt tóc là bạn có thể tạo kiểu tóc đơn giản này cho bất kỳ dịp đi chơi hay thậm chí là họp hành. Thêm vào đó, thời trang đi kèm cho kiểu tóc này cũng khá đa dạng, có thể là vest trang trọng hoặc chỉ là T- shirt hằng ngày.

man 5

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam trên đều có những tạo hình khác nhau và độc đáo, vì vậy, trong năm nay, đây sẽ là những sự lựa chọn quen thuộc của các đấng mày râu trên toàn thế giới. Các bạn nam hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé, nếu chưa chọn được, hãy đón chờ phần hai với  những kiểu tóc ấn tượng hơn nữa nhé!

Theo hairstyleonpoint