Top đầu những phụ kiện cho tóc ngắn đẹp 2016 ( Phần 1)

0
1229

Những thiết kế tóc ngắn dường như luôn là xu hướng được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là vào những thời điểm thời tiết ấm áp hoặc mùa hè. Nhiều cô nàng thực sự coi nhẹ việc trang trí cho mái tóc ngắn của mình bằng các phụ kiện cho đến khi chúng thực sự dài ra trông thấy. Trên thực tế, những phụ kiện tóc là công cụ đắc lực cho việc thay đổi diện mạo của mái tóc, giữ cho chúng khỏi rối và làm xấu gương mặt.Hôm nay, tettocdep.com sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những phụ kiện hàng đầu dành cho tóc ngắn đẹp 2016 nhé! 

band 4

Băng đô dễ thương

Băng đô luôn được coi là một trong những phụ kiện phổ biến nhất đi kèm với tóc ngắn đồng thời cũng rất đa dạng về chủng loại. Đơn giản được làm bằng các chất liệu khác nhau như nhựa hoặc kim loại, những chiếc băng đô sẽ được gắn thêm các bông hoa, viên đá,…để tăng vẻ dễ thương, duyên dáng. Tuy vậy cũng có không tí những chiếc băng đô được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng và cực kỳ đơn giản và người dùng chắc hẳn thích nó như là một vật để làm gọn phần mái mỗi khi làm việc vất vả hoặc một chút nhấn nhá để mái tóc đặc biệt hơn.

band 1

Kẹp tóc

Đây quả là một phụ kiện rất quen thuộc phải không ạ?  Tuy vậy, việc chọn được những chiếc kẹp tóc phù hợp nhất cho mái tóc  ngắn đẹp 2016 quả thực không hề dễ đâu nhé!  Nếu quá màu mè và làm bằng nhựa thì chiếc kẹp tóc trông sẽ quá trẻ con, ngược lại, các chuyên gia khuyên rằng nên chọn những chiếc kẹp có hình thù đơn giản và tông màu trung trung để phù hợp với phong cách cổ điển. Nếu thích chơi trội hơn thì bạn có thể dùng những chiếc kẹp óng ánh đính đá, lông,.. Tuy nhiên kích thước của những chiếc kẹp cũng khá bị hạn chế vì mái tóc cần không gian đáng kể dành cho việc thiết kế nhé!

band 2

Khăn buộc tóc trẻ trung

Với thiết kế đơn giản nhưng không gò bó, những chiếc khăn buộc tóc là sự lựa chọn khá linh hoạt cho các mái tóc ngắn đẹp 2016. Một số bạn nữ thường đùa rằng trong những ngày tóc xấu thì những chiếc khăn là vật dụng cực kỳ lý tưởng. Bạn có thể thắt nơ các kiểu và chúng sẽ giúp mái đầu của bạn trông cực kỳ sành điệu và phong cách đấy.

band 5

Đôi lúc chúng ta đã quên đi sự tồn tại của những phụ kiện tóc và không hề biết đến giá trị của chúng. Với những phụ kiện trên, tettocdep.com rất mong bạn đọc sẽ nhận ra tầm quan trọng đó và tích cực làm cho mái tóc ngắn đẹp 2016 của mình trở nên lung linh hơn nhé!

Theo ebay