Top đầu những phụ kiện cho tóc ngắn đẹp 2016 ( Phần 2)

0
1764

Những thiết kế tóc ngắn dường như luôn là xu hướng được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là vào những thời điểm thời tiết ấm áp hoặc mùa hè. Nhiều cô nàng thực sự coi nhẹ việc trang trí cho mái tóc ngắn của mình bằng các phụ kiện cho đến khi chúng thực sự dài ra trông thấy. Trên thực tế, những phụ kiện tóc là công cụ đắc lực cho việc thay đổi diện mạo của mái tóc, giữ cho chúng khỏi rối và làm xấu gương mặt.Hôm nay, tettocdep.com sẽ giới thiệu đến bạn phần hai danh sách những phụ kiện hàng đầu dành cho tóc ngắn đẹp 2016 nhé! 

band 9

Kẹp tăm nhỏ

Những chiếc tăm nhỏ dài là một trong những phụ kiện tóc bị coi nhẹ nhất đối với những mái tóc ngắn đấy.Trên thực tế, nó có công dụng hiệu quả trong việc giữ những phần tóc thừa một cách gọn gàng trở lại, một trong những vấn đề lớn nhất đối với với những cô nàng tóc ngắn. Ngoài ra phần mái bất chợt che mất phần mắt hay các lọn tóc ngang tai khiến ngứa ngáy khó chịu đều sẽ được xử lý gọn gàng bởi những chiếc kẹp tăm này. Bạn có thể lựa chọn những chiếc kẹp tăm lấp lánh với cườm và đá hoặc đơn giản hơn là với màu sắc tối để tránh phát hiện trong tóc nếu chúng được sử dụng quá nhiều.

band 17

Bumpits

Bumpits là một trong những phụ kiện mới nổi trong thời gian gần đây. Công dụng lớn nhất của nó là giúp tạo nên những phần lọn tóc kha khá cho mái tóc, đặc biệt là ở phần đỉnh đầu. Ngoài ra nó còn giúp bạ dễ dàng tạo thêm những hàng tóc ở phía trước trán, điều vốn rất khó khăn đối với những mái tóc ngắn.

band 7

Tóc giả, phần tóc nối

Hầu hết các bạn nữ đều nghĩ rằng khi đón chào một kiểu tóc ngắn đẹp 2016 thật sành điệu, đó cũng là lúc phải nói lời vĩnh biệt với mái tóc dài thuở nào. Tuy nhiên, đừng vội buồn khi ngày nay với những phần tóc nối đa dạng phù hợp cho đủ kiểu tóc ngắn kể cả pixie đã ra đời và sử dụng ngày càng phổ biến. Với giá cả đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

band 8

Đôi lúc chúng ta đã quên đi sự tồn tại của những phụ kiện tóc và không hề biết đến giá trị của chúng. Với những phụ kiện trên, tettocdep.com rất mong bạn đọc sẽ nhận ra tầm quan trọng đó và tích cực làm cho mái tóc ngắn đẹp 2016 của mình trở nên lung linh hơn nhé!

Theo ebay