Top đầu những phụ kiện cho tóc ngắn đẹp 2016 ( Phần 3)

0
879

Những thiết kế tóc ngắn dường như luôn là xu hướng được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là vào những thời điểm thời tiết ấm áp hoặc mùa hè. Nhiều cô nàng thực sự coi nhẹ việc trang trí cho mái tóc ngắn của mình bằng các phụ kiện cho đến khi chúng thực sự dài ra trông thấy. Trên thực tế, những phụ kiện tóc là công cụ đắc lực cho việc thay đổi diện mạo của mái tóc, giữ cho chúng khỏi rối và làm xấu gương mặt.Hôm nay, tettocdep.com sẽ giới thiệu đến bạn phần ba danh sách những phụ kiện hàng đầu dành cho tóc ngắn đẹp 2016 nhé!

band 13

Cườm óng ánh

Những hạt cườm li ti tỏa sáng luôn tạo cho mái tóc một vẻ ngoài sang trọng và trang nhã hơn rất nhiều. Chúng dính chặt vào tóc và khi bạn tham gia sự kiện hay buổi tiệc và xuất hiện dưới ánh đèn sáng, chúng sẽ giúp mái tóc ngắn đẹp 2016 và gương mặt của bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng vì thế mà lạm dụng chúng nhé, sử dụng một lượng vừa đủ và ở những phần tóc nhất định nếu không muốn tạo ra những hiệu ứng quá mức.

band  10

Thuốc xịt tóc chuyên dụng

Có rất nhiều loại thuốc xịt, đó có thể đơn giản chỉ là những thuốc dưỡng ẩm hoặc xịt màu hoặc keo.  Các chuyên gia làm tóc đều đồng ý rằng điểm thêm một ít màu sắc lạ cho mái tóc ở đôi chỗ sẽ tạo nên hiệu ứng cực tuyệt. Còn đối với thuốc kịt keo , nó được dùng khi bạn muốn tạo cho mái tóc một tạo hình cố định mong muốn, đặc biệt là đối với phần mái.

band 15

Châm cài tóc

Chắc hẳn bạn đang rất ngạc nhiên vì những chiếc châm cái tóc thường được dùng cho những mái tóc dài khi được búi cuộn lên hoặc buộc cao. Nhưng sự thật thì vẫn có những chiếc châm tóc ngắn hơn dùng riêng cho tóc ngắn, đặc biệt là những mái tóc dày và xoăn.

band 16

Đôi lúc chúng ta đã quên đi sự tồn tại của những phụ kiện tóc và không hề biết đến giá trị của chúng. Với những phụ kiện trên, tettocdep.com rất mong bạn đọc sẽ nhận ra tầm quan trọng đó và tích cực làm cho mái tóc ngắn đẹp 2016 của mình trở nên lung linh hơn nhé!

Theo ebay