Trang phục dành riêng cho tóc dập xù bản to

0
977

Mang trong mình sự năng động, tinh nghịch và rất cá tính, tóc dập xù bản to đã chiếm được cảm tình của các bạn trẻ hiện nay. Và để làm nổi bật lên mái tóc và cá tính của bản thân thì ciệc chọn trang phục phù hợp với mái tóc là điều vô cùng quan trọng. Vậy tóc dập xù bản to nên làm bạn với những trang phục như thế nào? Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu nhé.

Với kiểu tóc dập xù bản to này, nó thể hiện một cá tính mạnh mẽ, vì thế bạn có thể kết hợp với những bộ cách chất lì để làm nổi bật lên phong cách của chính bản thân.

2ne1
2NE1 luôn nổi bật với kiểu tóc dập xù cá tính cùng trang phúc chất lì

 

Không chỉ dừng lại đó, mái tóc dập xù bản to của bạn cũng có thể kết hợp với những trang phục sang trọng nhưng không kém phần cá tính.

dap-xu-ban-to-3
Blazer sang trọng là một trong những kiểu trang phục phù hợp dành cho tóc dập xù

Bạn cũng có thể thoải mái ra đường với những bộ cánh  trắng nhẹ nhàng kết hợp với kiểu tóc dập xù lệch giống Bảo Thy

toc-dap-xu-1
Bạn có thể học tập kiểu trang phục của Bảo Thy cho mái tóc của mình

Hay những chiếc váy đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế.

toc-dap-xu-dai-5
Những chiếc váy nhẹ nhàng dành cho mái tóc của bạn
dap-xu-ban-to-4
Những bộ váy diện hở lưng cũng là sự lựa chọ cho tóc dập xù bản to

 

Ngoài ra kiểu tóc dập xù bản to này rất phù hợp khi bạn chọn để đi đự tiệc. Bạn có thể kết hợp cùng những bộ váy sexy… tất cả sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và mới lạ hơn.

bao thy
Bộ cánh sexy giúp Bảo Thy trở nên quyến rũ và mới lạ hơn.

Có thể thấy rằng tóc dập xù bản to có thể kết hợp với rất nhiều kiểu trang phục. từ cá tính mạnh mẽ cho đến sự nhẹ nhàng và cả sự quyến rũ. Vậy nên bạn cũng hãy chọn cho mình những trang phúc phù hợp để làm nổi bật mình qua mái tóc, sự kết hợp đó sẽ tạo cho bạn có một phong cách riêng, một ấn tượng riêng