Trẻ trung với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn

0
3798

Tóc ngắn uốn xoăn luôn là biểu tượng của sự nữ tính và quyến rũ được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn này, bạn gái sẽ trở nên nhẹ nhàng, nữ tính và mềm mại hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng những style trẻ trung với 5 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cực đẹp thu hút mọi ánh nhìn nhé mà tettocdep.com sẽ giới thiệu sau đây nhé!

tóc ngắn uốn xoăn 1

1. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông mái tóc của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng này mà không cần tới salon làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp cho kiểu tóc ngắn uốn xoăn vừa tạo.

tóc ngắn uốn xoăn 2

tóc ngắn uốn xoăn 3

2. Tóc ngắn uốn xoăn từng lọn

Tóc ngắn uốn xoăn từng lọn là một trong những kiểu tóc ngắn uốn xoăn cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho phái đẹp. Ưu điểm của kiểu tóc ngắn uốn xoăn này là phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng.

tóc ngắn uốn xoăn 4

tóc ngắn uốn xoăn 5

3. Tóc ngắn uốn xoăn sóng

Tóc ngắn uốn xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất yêu thích kiểu tóc ngắn uốn xoăn này.

tóc ngắn uốn xoăn 6

tóc ngắn uốn xoăn 7

4. Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai tỉa tầng

Với kiểu tóc ngắn uốn  xoăn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Các bạn gái sẽ thật cá tính và thực sự khác biệt với mái tóc ngắn uốn xoăn này.

tóc ngắn uốn xoăn 8

tóc ngắn uốn xoăn 9

5. Tóc ngắn uốn xoăn kết hợp đánh rối

Tóc ngắn uốn xoăn pha trộn với đánh rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn này, nếu bạn gái kết hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc ngắn uốn xoăn này sẽ rất ấn tượng đúng không nào?

tóc ngắn uốn xoăn 10

tóc ngắn uốn xoăn 11