Từ điệu đà đến năng động với kiểu tóc ngang vai uốn (P2)

0
2288

phần trước, chúng ta đã ngắm nghía sự lột xác ngoạn mục của nhiều người đẹp trong làng showbiz Việt. Hãy cùng theo dõi phần tiếp để chiêm ngưỡng sự thay đổi đặc biệt trong phong cách của các ngôi sao chỉ với kiểu tóc ngang vai uốn nhé.

4. Minh Hằng

Ca sĩ sở hữu hơn 6 triệu fan có gout thời trang ngày càng ổn định, sắc đẹp cũng được nâng tầm đáng kể. Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ làm mới mình với nhiều kiểu tóc nhất. Không sở hữu vẻ đẹp đạt chuẩn nhưng Minh Hằng luôn thu hút người đối diện bằng ánh mắt biết nói và nụ cười tươi. Mái tóc dài giúp tỉ lệ khuôn mặt ca sĩ trẻ cân đối hơn.

tóc dài uốn

Minh Hằng có “bộ sưu tập” các kiểu tóc đẹp khi để ngang vai được nhiều fan nữ học hỏi. Từ phong cách cổ điển cho đến trẻ trung đều phù hợp với cá tính đa dạng của cô. Tóc ngang vai uốn năng động, cá tính hơn hẳn tóc dài, nhưng lại không quá nghịch ngợm như đầu pixie, đó là lý do nó được nhiều người đẹp Việt yêu thích.

tóc ngang vai

5. Bảo Thy

Vẻ ngoài xinh đẹp, nước da trắng ngần cô luôn dễ dàng lựa chọn trang phục mỗi khi xuất hiện. Kiểu tóc cũng được đầu tư kỹ lưỡng từ những concept ảnh cho tới đời thường. Bảo Thy với kiểu tóc dài một thời được yêu thích, cô trưởng thành hơn với phong cách gợi cảm và dần thoát mác “ca sĩ kẹo ngọt”. Đây là kiểu tóc yêu thích của những cô nàng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.

bảo thy

Tuy nhiên,  Bảo Thy chỉ thật sự “lột xác” khi cắt tóc ngắn. Hình ảnh mới mẻ, trẻ trung của cô được fan khen hết lời. Khuôn mặt hơi dài của cô cân đối hơn với kiểu tóc này. Vừa dễ tạo kiểu, chăm sóc đơn giản là ưu điểm khiến  nhiều người đẹp hài lòng với tóc ngang vai uốn nhẹ. Nếu bạn yêu thích phong cách cá tính, hãy thử kiểu tóc uốn đánh rối giống Bảo Thy.

6. Chi Pu

Cái tên này ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người. Những ngày đầu xuất hiện, cô nàng luôn đi theo phong cách kẹo ngọt tiểu thư với mái tóc dài thướt tha.

tóc dài nữ tính

Dần dần cô đã thoát khỏi mác “hotgirl” và làm nên sự nghiệp giải trí nổi bật. Đặc biệt khi cắt phăng mái tóc dài và chuyển sang kiểu tóc ngang vai uốn vô cùng cá tính, cô nàng được công chúng nhiệt liệt hoan nghênh. Kiểu tóc này uốn sóng, uốn cụp hay vểnh rối đều rất đẹp.

tóc ngang vai