7 kiểu biến tấu cho các nàng tóc dài

0
2181

Những cô nàng sở hữu một mái tóc dài có một vẻ ngoài rất nữ tính, quyến rũ. Nếu tóc bạn quá vai thì cũng có thể được coi là dài rồi. Trong khi thời gian trôi qua, nhiều người phụ nữ hiện đại đã cắt những kiểu tóc ngắn cực đẹp và ấn tượng, thì không ít các nàng vẫn giữ nguyên mái tóc dài như một biểu tượng cho sự hấp dẫn của người phụ nữ. Dưới đây là một số cách tạo kiểu cho tóc dài ấn tượng mà bạn nên thử trong mùa thu này.

Tết tóc sang bên

Cách tết này thực ra có hình thức giống như bím tóc cơ bản. Bạn chỉ cần hất hết tóc mình sang một bên và bắt đầu chia ba rồi tết, có một điều cần lưu ý là tết lỏng một chút mới khiến bím tóc trông bồng bềnh và cuốn hút, tự nhiên hơn. Cứ tiếp tục tết ba cho đến phần đuôi tóc, dùng chun cố định là bạn đã hoàn thành một kiểu tóc rất được sao Hollywood ưa chuộng khi dạo phố rồi.

different-hairstyles-for-long-hair-1

Tết thành búi

Đối với kiểu tóc này, điều cần thiết là dùng lược chải hết các búi tóc rối của bạn, nếu không khi gỡ ra tóc bạn sẽ có thể rụng và gây đau đầu, tiếp đến chia tóc thành ba phần bằng nhau. Thực hiện kiểu tết ba cơ bản đối với ba phần tóc vừa chia. Bước cuối cùng, xoắn từng bím tóc vừa tết thành vòng tròn rồi chậm rãi cố định bằng cặp ghim. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ rằng bạn vừa đi tạo kiểu tóc vi trông hình thức có vẻ rất phức tạp và công phu đấy.

Braided-Bun

Tóc đuôi ngựa buộc thấp xoăn bồng bềnh

0f9eaebebcc3944e2f0a937dd33673db

Nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc này sẽ khiến mình già đi vài tuổi. Trái lại, nó sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho những bộ váy nữ tính của bạn. Với mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh, bạn có thể đánh rối một ít lớp tóc bên trong để tạo độ phồng phần chân tóc, dùng chun buộc nhẹ phần đuôi tóc ở mức thấp, vậy là bạn đã có kiểu tóc quyến rũ rồi.

Tóc búi xoăn cổ điển

nhung-kieu-toc-dai-dep-va-sieu-de-thuong-va-cach-tao-kieu-toc-dai-dep-cho-tat-ca-moi-nguoi-dien-trong-cac-buoi-tiec4

Mái tóc búi thấp kiểu chignon với lọn xoăn cổ điển có ưu điểm dễ thực hiện, không quá cầu kỳ nhưng vẫn khiến chị em trở nên rất thu hút mà không hề gây già trước tuổi.

Tóc búi nơ xinh xắn

huong-dan-tet-toc-no-buom-don-gian-de-thuong-ca57c698f19f745ce712b1674f4baf0447779fc3

Chỉ cần các phụ kiện đơn giản như dây thun, kẹp tăm, các cô nàng tóc dài có thể lựa chọn kiểu tóc nơ bướm xinh xắn để tôn lên vẻ dịu dàng, nữ tính. Mái tóc lạ mắt này đặc biệt phù hợp với các nàng có màu tóc sáng như nâu vàng, hạt dẻ, đỏ.

Biến tấu với tóc buộc thấp

toc-tet3

Tóc buộc thấp là lựa chọn không tồi dành cho các chị em có mái tóc duỗi thẳng hiện đại, nhất là khi kết hợp cùng đầm hở lưng quyến rũ trong các buổi tiệc. Tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng kiểu tóc dự tiệc cưới này lại không kém phần sang trọng, thời thượng.

toc-tet1

nhung-kieu-toc-dai-dep-va-sieu-de-thuong-va-cach-tao-kieu-toc-dai-dep-cho-tat-ca-moi-nguoi-dien-trong-cac-buoi-tiec8

Tết vòng cung

Trông đjep như công chúa Anh quốc trong các bộ phim thời xưa, kiểu tết tóc nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho phần mái này khiến biết bao cô nàng mê mệt. Thế nhưng, nó đòi hỏi cần bỏ ra nhiều thời gian hơn các kiểu tóc trên một chút.

nhung-kieu-toc-toc-dai-dep-duoc-bien-tau-don-gian-mang-lai-net-diu-dang-quyen-ru7

Đầu tiên, bạn lấy một lọn tóc nhỏ từ phần phía sau gáy, tết lại và bắt đầu kéo qua phần tai. Từ tai , lấy một sợi tóc nhỏ để giữ chặt phần tóc tết lại (có thể lấy một chút tóc từ tai cho thêm vào phần tóc cũ và tết cùng). Sau đó, tiếp tục làm tương tự với phần tóc ở tai bên kia rồi kết thúc. Qua một vài thao tác, mái tóc tết này khiến khuôn mặt bạn trở nên dịu dàng hơn rất nhiều.