Tự làm tóc uốn đuôi đẹp bằng cách tết sam

0
1105

Đầu năm 2016 xu hướng tóc bồng bềnh đang lên ngôi. Nếu bạn không muốn đi làm tóc để tóc bị khô xơ thì hãy thử làm tóc uốn đuôi đẹp dưới đây chỉ bằng cách tết sam! 

Đầu tiên, chải mượt và xịt một chút nước để tạo độ ẩm đều cho tóc. Nếu muốn dưỡng kĩ hơn, hãy tìm một loại serum hợp với chất tóc và da đầu để tóc luôn có vẻ óng mượt. Sau đó, thoa một chút gel bọt tạo nếp tóc. Điều này sẽ giúp kiểu tóc uốn đuôi đẹp hơn khi không có những sợi tóc con bị vểnh lộn xộn.

làm ẩm tóc

Sấy tóc hơi se (khô vừa) rồi chia tóc thành 2-3 lọn để tết lại. Nhớ tết chắc tay và thường xxuyeen vuốt lại lọn tóc trong khi tết để tránh bị xù nhé.

tóc uốn đuôi

Dùng tay kéo lọn tóc tết hơi xù ra để sau khi gỡ, mái tóc xoăn tự nhiên. Lưu ý kéo thật nhẹ nhàng thôi nhé!

kéo tóc

Tiếp tục dùng máy sấy để làm khô hẳn lọn tóc. Sau đó, giữ kiểu tóc này qua đêm hoặc khoảng 3-4 tiếng đồng hồ.

tóc uốn

Để tóc thêm bóng mượt, bạn nên dùng dầu xịt bóng phủ lên trên. Lưu ý, giữ bình xịt cách tóc 20-25 cm và sau khi xịt, không chạm vào tóc ngay. Vậy là bạn đã có kiểu tóc uốn đuôi đẹp mắt mà không gây tổn thương tóc tí nào.

làm tóc uốn

Nếu sở hữu tóc thẳng, thông thường bạn phải cuốn lô qua đêm và dùng nhiều gel hơn mới giữ được nếp uốn vài tiếng đồng hồ. Còn nếu bạn đang sẵn có một mái tóc đã qua xử lí, mái tóc uốn đuôi đẹp này sẽ giữ được cho đến khi bạn gội đầu. Vậy là bạn không còn cần phải ra hàng hay dùng những dụng cụ nhiệt tạo kiểu gây hỏng tóc nữa. Thật tuyệt phải không nào?