Tuyển tập những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp 2016 ( Phần 1)

0
2076

Từ lâu những kiểu tóc uốn đẹp đã trở thành xu hướng yêu thích của nhiều bạn trẻ, việc kết hợp nó với những màu tóc cũng như độ dài tóc khác nhau luôn tạo ra những tuyệt tác ấn tượng. Hôm nay tettocdep.com xin gửi tới bạn đọc danh sách những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hot nhất của năm 2016, hãy tham khảo và xem liệu chúng có hợp với mình không nhé!

[ bai_lien_quan]

cu 1

Tóc Pixie

Kiểu tóc ngắn xoăn đẹp này khá là phổ biến và dễ dàng giúp người sở hữu có một vẻ ngoài thu hút và tươi trẻ hơn rất nhiều, đồng thời phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Xu hướng năm nay đã có sự thay đổi khi một phần tóc uốn ở giữa được vuốt cao hơn,nổi bật hơn.

cu 2

Tóc ngắn xoăn sợi to

Đây là kiểu tóc ngắn khá đơn giản để thiết kế, chỉ với một ít sản phẩm hóa chất và que uốn là bạn đã hoàn toàn sở hữu được nó. Kiểu tóc này cực thích hợp với những ai có mái tóc dày và dài hơn tai.

cu 3

Tóc ngắn pixie cho mặt tròn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn trịa, đừng lo vì kiểu tóc pixie dưới đây, với những phần lọn tóc tạo hình ấn tượng, khá thoải mái ở phần tai và gáy sẽ cực kỳ phù hợp với đôi má phúng phính của bạn.

cu 4

Tóc ngắn xoăn retro

Ngoài ra, còn có rất nhiều kiểu tóc retro trông cực kỳ phong cách với tóc ngắn xoăn. Ví dụ điển hình là kiểu tóc dưới đây, với thiết kế xoăn lượn sóng cuốn hút xung quanh phần trán và quanh tai mà không cần quá nhiều lọn tóc dày, bạn đã có thể sở hữu một gương mặt tươi trẻ hơn bao giờ hết.

cu 5

Tóc bob xoăn

Các thiết kế cho tóc ngắn bob mùa này khá đa dạng và độc đáo, có thể kể ra là kiểu tóc bob chữ A, tóc bob tỉa, tóc bob ngắn gáy. Những kiểu tóc này được đánh giá cao bởi vẻ tự nhiên và ấn tượng.

cu 6

Các kiểu tóc xoăn đẹp trên có khiến  bạn thực sự ấn tượng? Bạn yêu thích kiểu tóc nào nhất và cảm thấy gương mặt của bạn phù hợp với thiết kế nào? Hãy cho tettocđep.com biết ngay dưới đây nhé!

Theo stylesweekly