Tuyển tập những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp 2016 ( Phần 3)

0
1951

Từ lâu những kiểu tóc uốn đẹp đã trở thành xu hướng yêu thích của nhiều bạn trẻ, việc kết hợp nó với những màu tóc cũng như độ dài tóc khác nhau luôn tạo ra những tuyệt tác ấn tượng. Hôm nay tettocdep.com xin gửi tới bạn đọc phần 3 danh sách những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hot nhất của năm 2016, hãy tham khảo và xem liệu chúng có hợp với mình không nhé!

[ bai_lien_quan]

 cu

Tóc ngắn xoăn cho tóc dày

Đừng lo lắng với mái tóc dày của mình quá nhé vì năm nay đã nổi lên kiểu tóc ấn tượng sau đây. Với phần lọn tóc được tỉa gọn gàng ngang tai và được làm xoăn cẩn thận, bạn sẽ sở hữu một vẻ ngoài  cực kỳ trẻ trung và tươi sáng, mọi người sẽ phải ấn tượng bởi sự năng động và cực kỳ dễ thương của bạn đấy.

cu 11

Tóc ngắn xoăn công sở

Với những bạn nữ đang mong muốn sở hữu một mái tóc ngắn xoăn đẹp để đi khi đi làm thì hãy tham khảo kiểu tóc dưới đây nhé! Một chút đánh phồng cho phần tóc sau gáy cùng phần đuôi uốn xoăn được uốn cụp gọn gàng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi xuất hiện ở nơi làm việc, một phong cách trang nhã và lịch sự.

cu 12

Tóc xoăn chic

Với điểm nhấn là phần lọn tóc ở tai được để dài trong khi phần gáy được cắt gọn và phần tóc mái được uốn lên để lộ trán, kiểu tóc xoăn chic cực hot và cá tính này là sự lựa chọn cho những ai yêu thích phong cách tomboy, nổi loạn.

cu 13

Tóc ngắn xoăn có mái

Ngoài phần tóc phía trước được uốn xoăn lọn to khá hài hòa thì điểm nhấn của kiểu tóc này là một phần lọn tóc mái được uốn xoăn và để dài khá độc đáo. Đây hoàn toàn là một cách hay để bạn tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho riêng mình.

cu 14

Pixie tomboy

Phần tóc hai bên tai được tỉa gọn gàng , phần tóc phía trước được uốn phồng lên kết hợp điểm highlight, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với độ cá tính của mình đấy.

cu 15

Các kiểu tóc xoăn đẹp trên có khiến  bạn thực sự ấn tượng? Bạn yêu thích kiểu tóc nào nhất và cảm thấy gương mặt của bạn phù hợp với thiết kế nào? Hãy cho tettocđep.com biết ngay dưới đây nhé!

Theo stylesweekly