Tuyển tập những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp cho mặt tròn ( Phần 1)

0
2061

Trong những năm gần đây, những kiểu tóc ngắn đẹp mắt đang là xu hướng khá nổi bật.Trên thực tế, tóc ngắn đẹp cho mặt tròn được đánh giá là khá dễ thương và ấn tượng.Những mái tóc ngắn xoăn đẹp luôn mang đến vẻ đẹp tươi mới và đầy sức sống cho người sở hữu. Hôm nay, tettocdep.com xin gửi đến bạn danh sách những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp cho mặt tròn phổ biến để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

xù 1

Tóc ngắn xoăn không mái

Với mái tóc tuyệt vời này, hầu như toàn bộ các lọn tóc được làm xoăn khá tỉ mẩn, tuy không theo nếp rõ ràng nhưng vẫn tạo được một chỉnh thể thống nhất ấn tượng. Sở hữu kiểu tóc ngắn xoăn đẹp này giúp bạn cảm thấy trẻ trung hơn và tự tin hơn rất nhiều đấy!

xù 2

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái bằng

Một kiểu tóc trông rất nhẹ nhàng, đơn giản và cực kỳ nữ tính. Với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng và phần mái bằng khá dễ thương, gương mặt tròn của bạn sẽ trở nên gọn hơn rất nhiều đấy! Kiểu tóc này sẽ thích hợp với các cuộc đi chơi với bạn bè trong những dịp nghỉ lễ cũng như cuối tuần đấy!

xù 3

Tóc ngắn xoăn nhuộm vàng

Có thể nói màu vàng là màu tóc rất hợp với các kiểu tóc xoăn. Nó dễ dàng giúp gương mặt trở nên sáng hơn rất nhiều, chỉ cần kết hợp với phần đuôi tóc xoăn và mái lệch suôn mượt, bạn đã có một kiểu tóc khá thời thượng đấy!

xù 4

Tóc ngắn mái xoăn

Với thiết kế tóc khá trendy này, điểm nhấn cho mái tóc chính là phần mái được uốn xoăn nhẹ nhàng và được chia làm 3 phần rõ rệt. Phần ở giữa có thể vuốt lêch theo ý muốn của bạn , còn hai phần hai bên là những lọn tóc ngắn xoăn đẹp được thả bồng bềnh. Môt số người cho rằng kiểu tóc này khá rắc rối và đôi chút ” vướng víu” nhưng sự thật nó là một trong những kiểu tóc được ưa thích nhất cho các sự kiện và buổi tiệc tùng.

xù 5

Có thể thấy, với một mái tóc ngắn xoăn đẹp, chúng ta có vô vàn những cách để biến hóa cho nó trở nên tuyệt vời hơn. Trong những kiểu tóc trên, bạn thấy mình phù hợp với kiểu tóc nào nhất? Hãy cho tettocdep.com biết ngay ở phía dưới nhé!

Theo short-haircut