Xinh đẹp ngọt ngào với những kiểu tóc ngang vai mái thưa

0
5381

Chỉ với kiểu tóc mái thưa đã giúp khuôn mặt trở nên xinh xắn hơn rất nhiều. Vậy đối với những cô nàng tóc ngắn ngang vai thì có phù hợp với kiểu tóc mái thưa hay không? Đáp án là có nhé. Kiểu tóc ngang vai mái thưa được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng, không chỉ vì nét đẹp mà còn vì dễ chăm sóc hơn mái tóc dài thướt tha. Dù tóc ngắn nhưng bạn vẫn có thể thay đổi kiểu tóc dài ngang vai của mình cho phù hợp với tóc mái thưa nhé.

Xem thêm:

 

tóc ngang vai mái thưa 1

Kiểu ép thẳng

tóc ngang vai mái thưa 2

Khi xu hướng làm xoăn và uốn tóc đang trở nên cực kì phổ biến, những lọn tóc thẳng mượt mà vẫn đem lại sự thu hút và quyến rũ cho phái nữ. Các bạn sẽ cảm thấy đặc biệt thích thú với mái tóc thẳng buông thả chạm trên đôi vai của mình. Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa kết hợp với tóc ngang vai ép thẳng giúp khuôn mặt bạn góc cạnh và ưa nhìn hơn.

Kiểu uốn xoăn đuôi

tóc ngang vai mái thưa 3

tóc ngang vai mái thưa 4

Không cần làm xoăn tít mái tóc của mình lên, bạn vẫn có thể có một mái tóc cá tính những cũng đầy ngọt ngào. Những bạn nữ cho rằng tóc thẳng thật đơn điệu thì hãy thử mái tóc ngang vai mái thưa uốn xoăn đuôi, không cầu kì mà vẫn đầy thu hút.

Kiểu uốn cụp đuôi

tóc ngang vai mái thưa 5

tóc ngang vai mái thưa 6

So với kiểu uốn xoăn đuôi thì kiểu uốn cụp đuôi có phần đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi chỉ cần uốn cụp chữ C phần đuôi của mái tóc ngắn. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi cùng với tóc mái thưa đơn giản sẽ càng làm nổi bật nét đáng yêu và thanh lịch của các thiếu nữ.

Kiểu uốn xoăn sóng nước

tóc ngang vai mái thưa 7

tóc ngang vai mái thưa 8

Dù là tóc dài hay tóc ngắn thì không thể bỏ qua những lọn tóc gợn sóng nước tuyệt đẹp. Với kiểu tóc gợn sóng nước ngang vai kết hợp với tóc mái thưa thì bạn đã có một kiểu tóc đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc rồi đấy.

Tóc tết ngang vai mái thưa

tóc ngang vai mái thưa 9

Kiểu tóc tết luôn là niềm cảm hứng của các chị em. Tóc mái thưa đi cùng những bím tóc nhỏ xinh xinh trên đầu sẽ giúp bạn trông nhí nhảnh, nghịch ngợm và đáng yêu hơn. Đảm bảo ai trông thấy cũng sẽ bị cuốn hút bởi mái tóc tết ngang vai mái thưa của bạn.

Kiểu tóc rối

tóc ngang vai mái thưa 10

Với những cô nàng đã trang bị cho mình kiểu tóc này rồi nhưng không có thời gian chăm sóc, hay vì quá gấp gáp mà không thể chải mái tóc của mình cho gọn gàng thì cách đơn giản nhất là cứ để cho tóc rối đi. Kiểu tóc rối vừa cá tính lại có một sức hút rất đặc biệt. Tất nhiên các bạn không nên để kiểu tóc của mình bù xù mà hãy vuốt nhẹ lại, chỉ cần để tóc hơi rối thôi.

Với những kiểu tóc ngang vai mái thưa tuyệt đẹp trên đây hẳn là các bạn gái đã có những quyết định của riêng mình cho kiểu tóc mới năm 2016 rồi. Chúc các bạn có một kiểu tóc thật ưng ý cho năm mới nhé.