Xinh tươi như hoa với kiểu tóc xoăn đuôi đẹp

0
2169

Với những bạn gái ưa thích sự nhẹ nhàng thanh lịch, kiểu tóc xoăn đuôi chính là sự lựa chọn lý tưởng. Mái tóc thẳng phía trên kết hợp với những lọn tóc được uốn xoăn phần đuôi tạo ra kiểu tóc xoăn đuôi đẹp mà cô gái nào cũng ước ao.

Xem thêm:

 

toc xoan duoi

Đặc trưng của kiểu tóc xoăn đuôi đẹp chính là phần trên được ép thẳng trong khi phần đuôi lại được uốn xoăn. Không giống mái tóc xoăn toàn bộ làm các thiếu nữ trở nên già dặn, mái tóc xoăn đuôi đẹp mang đến nét trẻ trung quyến rũ và hiện đại thanh lịch, rất phù hợp với những bạn gái nữ tính điệu đà.

toc xoan duoi 3

toc xoan duoi 2

Tóc xoăn đuôi đẹp là kiểu tóc xoăn không bao giờ lỗi thời do sự giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Không cần phải cầu kỳ làm xoăn hết tất cả những lọn tóc, bạn chỉ cần làm xoăn phần đuôi thôi là đã có một kiểu tóc xoăn đẹp rồi.

toc xoan duoi 4

toc xoan duoi 1

Tóc xoăn đuôi đẹp phù hợp với nhiều khuôn mặt, dù mặt trái xoan hay mặt tròn. Với những bạn mặt tròn, kiểu tóc xoăn đuôi đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn nhiều. Bạn có thể kết hợp với tóc tết, mái bằng, mái thưa hoặc không để mái. Không bồng bềnh như tóc xoăn sóng nước nhưng tóc xoăn đuôi đẹp vẫn mang lại vẻ đẹp dịu dàng trong sáng cho các bạn nữ.

toc xoan duoi 5

Bạn có thể tự làm kiểu tóc xoăn đuôi đẹp ngay tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là máy sấy và lược tròn. Bạn chỉ cần dùng lược cuộn phần đuôi tóc lại, sấy đều trong khoảng 10 phút, cứ lặp đi lặp lại cho đến khi tất cả phần đuôi tóc đã xoăn theo đúng ý bạn. Với cách làm này, bạn không phải đến tiệm mà vẫn có kiểu tóc xoăn đuôi đẹp ưng ý. Tóc xoăn đuôi đòi hỏi bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng để các lọn tóc xoăn đều và không bị khô, gãy.

toc xoan duoi 6

Xu hướng tóc xoăn đuôi đẹp đang ngày càng lan toả mạnh mẽ, tại sao bạn lại không chọn cho mình một kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho năm mới sắp tới nhỉ? Đừng do dự mà hãy lựa chọn tóc xoăn đuôi đẹp, bạn sẽ không thất vọng khi nhìn thấy những điều mà kiểu tóc này mang lại cho bạn.