Xu hướng tóc dập xù nữ hot trong năm 2016

0
1751

Tóc dập xù từ khi ra đời đến nay vẫn luôn chiếm trọn trái tim các bạn trẻ, đặc biệt là với phái nữ. Mặc dù có thời gian lắng xuống nhưng trong năm mới 2016 này, tóc dập xù nữ sẽ trở lại và lại một lần nữa mang đến cho các bạn nữ những trải nghiệm tuyệt vời với mái tóc của mình. Đây được nhận định là xu hướng tóc gây nghiện cho phái nữ.

Xem thêm:

Trong năm 2016 này, các bạn nữ có thể học tập và thay đổi kiểu tóc của mình với phong cách dập xù, chẳng hạn như dập xù ngắn. Với kiểu dập xù ngắn, bạn có thể dập xù cả đầu hoặc dập xù từng lọn.

cham-soc-toc-dap-xu-4
Tóc dập xù ngắn luôn được ưa thích

 

Để có được những trải nghiệm táo bạo với mái tóc của mình, bạn nữ có thể thay đổi tóc với kiểu dập xù bản to. Kiểu tóc này sẽ giúp phái nữ thêm mạnh mẽ và phong cách hơn bao giờ hết.

toc-dap-xu-dai-5
Dập xù bản to mang đến hong cách tinh nghịch, táo bạo

Hay mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, bạn nữ hãy thử mình với kiểu tóc dập xù xoăn đuôi. Kiểu tóc này giúp bạn thêm quyến rũ và sang trọng.

dap-xu-xoan-duoi-3
Tóc dập xù xoăn đuôi nhẹ nhàng, quyến rũ

Trong năm 2016, ngoài những kiểu tóc dập xù mà chúng ta đã biết từ lâu, phái nữ cũng có thêm nhiều lựa chọ mới như dập xù  dài, dập xù nhẹ hay dập xù bên trong… Tất cả những kiểu dập xù đó đều làm cho bạn nữ của chúng ta nổi bật và thêm tự tin về bản thân mình.

toc-dap-xu
Tóc dập xù nhẹ mới lạ và tinh tế

Với xu hướng tóc dâp xù nữ này, trong năm mới các bạn nữ sẽ có những trải nghiệm, những sự thay đổi khác biệt tạo nên dấu ấn của bản thân. Còn  chần chừ gì nữa mà không thử phải không nào.