Xu hướng tóc trên sàn catwalk 2016

0
1104

Đợt cuối năm nay tóc ngắn có vẻ đang lên ngôi khi cô nàng nào cũng sẵn sàng cắt phăng đi mái tóc dài mềm mại để sở hữu vẻ ngoài cá tính hơn. Nhưng trên các sàn catwalk quốc tế, tóc dài mới chiếm thế chủ đạo! nếu chưa đổi sang tóc ngắn, hãy thứ ngắm qua bộ sưu tập tóc tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Xem thêm:

 

Tóc búi một nửa

Năm ngoái các kiểu tóc búi với vẻ đứng đắn sang trọng của một quý cô hoàng gia thịnh hành thì xu hướng tóc 2016 là của những cô gái tuổi teen hoang dã và phóng khoáng. Vẫn là anh em với kiểu tóc búi nhưng thay vì búi hết cả tóc, bạn buộc quanh phần tóc như buộc đuôi ngựa, đến vòng chun cuối thì kéo một nửa rồi dừng lại để tạo thành một búi nhỏ phía sau. Tiếp theo kéo nhẹ tóc để nó lộn xộn tự nhiên. Chỉ một phút là bạn đã có kiểu tóc đơn giản mà thời trang này rồi!

tóc 2016

Tóc buộc thấp với phụ kiện

Một chiếc ruy băng bằng satin buộc lỏng lẻo xung quanh kiểu tóc đuôi ngựa thấp, từ kiểu tóc hàng ngày thành một màn trình diễn buổi tối trên sàn catwalk triệu đô chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Kiểu tóc này sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài trưởng thành quyến rũ mà không quá cầu kì. Lưu ý là bạn không nên buộc thêm chun ở trong rồi quấn ruy băng ở ngoài vì sẽ làm mất đi sự thanh thoát của kiểu tóc.

tóc đẹp 2016

Ngoài ra có rất nhiều biến tấu với phụ kiện tóc mà bạn nên tham khảo đấy!

Tóc tết

Thật bất ngờ khi trên các sàn diễn thời trang tóc 2016 tóc tết lại lần nữa làm mưa làm gió. Nhưng thay vì những lọn tết cách điệu cầu kì, tóc tết đuôi ngựa cổ điển được nhiều nhà thiết kế yêu thích. Đơn giản là tuyệt nhất phải không? Nếu sợ kiểu tóc này không nổi bật, hãy chia ra tết hai, ba lọn và buộc chúng lại với nhau. trông bạn vừa năng động đời thường vừa chẳng khác gì những cô nàng người mẫu trên sàn catwalk.

tóc tết