Xu hướng tóc xoăn đẹp 2016 từ những bộ phim đình đám

0
2031

Những cô gái hiện nay đa số rất yêu thích những bộ phim tình cảm lãng mạn. Trong đó, những kiểu tóc của các nữ diễn viên trong những bộ phim phát sóng cuối năm 2015 và đầu năm 2016 là nguồn cảm hứng rất lớn cho các cô nàng học theo. Hãy xem một số kiểu tóc xoăn đẹp dành cho nữ có thể trở thành xu hướng cho năm 2016 nhé.

shin min ah

Bẫy tình yêu (Cheese in the trap)

bay tinh yeu

Dù chỉ mới phát sóng được 3 tập những Bẫy tình yêu đã được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Xem phim bộ phim này, những bạn sinh viên sẽ thấy giống với cuộc sống của mình, những người đã đi làm sẽ thấy nhớ tuổi trẻ ở trường đại học. Mặc dù đóng vai cô gái không được xinh đẹp lắm, nhưng Kim Go Eun vẫn cho khán giả thấy được một nét gì đó rất dễ thương qua kiểu tóc xoăn đẹp có phần hơi rối.

 

Remember

remember

Những tình tiết hấp dẫn, gay cấn và đau buồn của Remember đang vô cùng thu hút người xem. Cô nàng Park Min Young vẫn rất xinh đẹp trong kiểu tóc xoăn đẹp nhẹ uốn cụp đuôi dù đôi mắt có đong đầy nước mắt.

 

She was pretty

she was pretty she was pretty 1

Là bộ phim nổi tiếng cuối năm 2015, she was pretty rất được lòng khán giả từ cách diễn đến trang phục kiểu tóc. Từ cô nàng xấu xí với kiểu tóc xoăn xù mì tôm, nữ chính đã biết cách trang điểm và đổi kiểu tóc ngắn xoăn đẹp cụp đuôi gọn gàng và dịu dàng nữ tính.

 

Oh my Venus

oh my venus

Kết thúc đầu năm 2016, bộ phim Oh my Venus đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả một ấn tượng tốt đẹp về cô gái luật sự muốn giảm cân lấy lại vóc dáng. Cô nàng Kang Joo Eun (Shin Min Ah) dù béo ú nhưng vẫn rất dễ thương trong mái tóc xoăn đẹp nhẹ nhàng. Và sau khi đã giảm cân, cô lại càng đáng yêu và thanh lịch.

Những nữ diễn viên Hàn Quốc ở trong kiểu tóc xoăn nào cũng rất đẹp đúng không? Với độ nổi tiếng và gây sốt ở nhiều nơi, phong cách thời trang và những kiểu tóc của những bộ phim trên đây hứa hẹn là xu hướng tóc xoăn đẹp 2016 cho các bạn nữ.