Xuống phố với kiểu tóc tết mới lạ dành cho các bạn gái

0
1077

Các cô gái sẽ chọn cho mình kiểu tóc nào khi xuống phố mà vẫn có thể đảm bảo tiêu chí đẹp, đơn giản, dễ dàng ? Hãy cùng dành ra năm đến mười phút với tettocdep.com nhé, chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn một kiểu tết tóc đẹp độc đáo và rất mới lạ sau đây.

Xem thêm:

 

tết qua trán 1

Dụng cụ chuẩn bị: lược, thun buộc tóc, ghim tóc

Nào chúng mình cùng bắt đầu thôi..

Các thao tác thực hiện :

Bước 1 : Lấy một ít tóc ở phía sau tai ( tai trái hay tai phải thì tùy thuộc vào các bạn nhé, và nhớ là lấy lớp bên trong ấy) chia thành ba lọn tóc nhỏ và tết cho đến khi hết tóc thì lấy thun cột tóc lại. Các bạn nhớ tết chặt tay chút nhé.

Bước 2 : Chúng mình kéo lọn tóc tết vừa rồi ra đằng trước, vòng qua trán rồi sau đó “hạ cánh” ở phía đằng sau tai còn lại nhé. Các bạn có thể tùy chỉnh lọn tóc tết ở trên trán sau cho hợp với ý của mình nhé, lên cao hay hạ thấp một chút đều ổn đó.

Để biết chi tiết hơn, hãy cùng tettocdep.com xem các thao tác thực hiện ở ảnh dưới đây để mình có thể dễ dàng tết tóc nhé:

tết qua trán 3

 

Chỉ đơn giản như vậy thôi đó các cô gái ơi. Không cần chuẩn bị nhiều, thời gian để làm ra mái tóc đẹp như vậy lại còn nhanh nữa, vậy còn đợi chờ gì mà chúng mình không thử thực hành luôn với mái tóc nhỉ. Mỗi ngày xuống phố với một kiểu tết tóc đẹp, mỗi ngày biến đổi một chút, mỗi ngày cùng với tettocdep.com là chúng ta đã nổi bật theo từng ngày rồi đó các cô gái ơi.

tết qua trán 2

 

 

tết qua trán 4

Một số lưu ý mà tettocdep.com dành cho các bạn:

– Khi tết tóc thì chúng mình nên tết chặt tay một chút để lọn tóc tết không bị xù hay rối nhé.

– Các bạn nên cố định lọn tóc tết của mình trên trán bằng chút gel giữ nếp tóc.

– Khi ghim tóc lại thì các bạn nhớ khéo léo giấu chiếc ghim bên trong tóc nhé.

– Với kiểu tóc như thế này, ngoài dạo phố thì chúng mình có thể đi học, đi tụ tập cùng bạn bè hay đi ăn uống với gia đình đó.

– Kiểu tết tóc này phù hợp với những chiếc váy liền trơn có tông màu nhẹ nhàng phối cùng chiếc vòng tay hay vòng cổ xinh xắn nhé.

Theo freckled-fox